Tương lai là do Hoa quyết định

13:10 31/10/2002
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Yêu ai thì lấy người đó, không cần phải vất vả khóc lóc hay bỏ nhà ra đi gì cả. Hãy im lặng để thời gian qua đi, gia đình cũng sẽ hiểu mình và chấp nhận. Cuộc sống ở nước ngoài không thơ mộng và nhiều tương lai như mọi người mơ ước. Khi qua đây, bạn sẽ thấy hụt hẫng, bơ vơ và rất lạc lõng.

From: "vy tran"
To: <
>
Sent: Thursday, October 31, 2002 10:24 AM
Subject: goi ban Hoa,mong ban mau vuot qua kho khan

Chào bạn Hoa,

Đọc xong hoàn cảnh tâm sự của bạn, tôi cũng thấy nhiều khó khăn của bạn. Tương lai là do mình chọn Hoa à. Yêu ai thì lấy người đó, không cần phải vất vả khóc lóc hay bỏ nhà ra đi gì cả. Hãy im lặng để thời gian qua đi, gia đình cũng sẽ hiểu mình và chấp nhận. Tôi là người đang ở nước ngoài, tôi hiểu được nỗi khổ tâm của một người xa xứ, cuộc sống ở nước ngoài không thơ mộng và nhiều tương lai như mọi người mơ ước.

Khi qua đây, bạn sẽ thấy hụt hẫng với tình thương con người ở xứ lạ, bơ vơ và rất lạc lõng. Bạn phải đi từ những bước đầu tiên như một em bé mới chào đời. Học tiếng Anh, thấu hiểu những cách nói chuyện của người nước ngoài mất hết vài năm, còn đi học đại học cho sướng thân sau này là một điều thật khó mà không phải muốn mà được.

Rồi lúc đi lấy chồng (người mà ba mẹ Hoa giới thiệu), chắc gì gia đình ấy đồng ý cho Hoa đi học nữa hay không? Hay lại đi làm tay chân lao động để trả tiền nhà, tiền hoá đơn hàng tuần? Cuộc sống ở nước ngoài thật khó khăn. Nếu bạn quyết định chọn tình yêu của mình thì hãy mạnh dạn hơn nữa, cùng người yêu bạn chia sẻ buồn vui lúc này. Và tìm cách từ chối gia đình bên kia bằng cách im lặng, đừng quá gây gổ với ba mẹ, sẽ làm ảnh hưởng xấu đến cách nghĩ của ba má bạn, đến người yêu của bạn trong tương lai.

Tôi mong là bạn có quyết định đúng đắn và mạnh dạn bảo vệ lập trường của mình nhé. Chúc bạn mau vượt qua lúc khó khăn này và một tương lai hạnh phúc đang đón chờ bạn cùng người bạn yêu dấu.

Thân.

Việt Báo
contentlength: 3211
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

TIN Đời Sống-Gia Đình NỔI BẬT

Vợ vô sinh chết lặng khi biết sự thật chồng giấu giếm bấy lâu

Anh bảo tình yêu của anh là tôi, người anh muốn chung sống suốt đời là tôi, còn cô gái kia chỉ là "giải pháp tình thế" vì tôi vô sinh. Anh khẩn cầu tôi đồng ý đón đứa trẻ về nhà nuôi dưỡng...

Bài viết khác

Xem tiếp >>