Tưởng chồng ngoại tình vì bỗng giữ khư khư điện thoại nhưng sự thật khiến tôi quá đắng cay

08:36 05/01/2019
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Phương Loan luôn nghi ngờ sự khuất tất của chồng. Nhưng vì giữ sự tôn trọng đối với chồng mà cô vẫn chưa dám "hành động".

Kết hôn được 6 năm, cuộc sống vợ chồng của Phương Loan và Tấn Phong luôn êm đềm. Sự ra đời của hai công chúa nhỏ càng làm tình cảm vợ chồng trở nên gắn kết hơn. Chính bởi thế cô chưa bao giờ nghi ngờ chồng.

Nhưng gần đây Tấn Phong có sự thay đổi. Anh về nhà muộn hơn, thường xuyên có những cuộc vắng mặt với lý do công việc đột xuất. Tấn Phong cũng chải chuốt nhiều hơn về hình thức. Đặc biệt sự thờ ơ trong quan hệ vợ chồng là điều khiến Phương Loan cảm nhận rõ nét nhất.

Tuong chong ngoai tinh vi bong giu khu khu dien thoai nhung su that khien toi qua dang cay

Ảnh minh họa.

Ban đầu cô cho rằng chồng mình bận việc. Nhưng những khoảng trống chỉ có một mình của Tấn Phong, Phương Loan cũng không tiếp cận được. Những lúc trầm ngâm mà có sự xuất hiện của vợ, Tấn Phong đều lúi húi lặng lẽ đi ra.

Thời gian để Tấn Phong sử dụng điện thoại cũng nhiều hơn. Anh không dành thời gian dạy con học bài nữa dù có thời gian để chơi điện thoại. Nhiều lần tỉ tê nói chuyện với chồng nhưng rồi sau đấy mọi việc lại diễn ra như chưa hề có những cuộc nói chuyện. Phương Loan bắt đầu nảy sinh nghi ngờ chồng có điều khuất tất sau chiếc điện thoại kia.

Rất nhiều lần Phương Loan muốn sử dụng điện thoại của chồng nhưng chồng cô đều không cho. Thậm chí, Tấn Phong còn tỏ ra cáu gắt: "Tại sao cô lại sờ vào điện thoại của tôi. Cô không tôn trọng quyền riêng tư của tôi!".

Phương Loan đã ngỡ ngàng khi bị chồng lần đầu tiên dùng ngôn ngữ "cô tôi" để chỉ trích một việc làm đơn giản như vậy từ vợ. Đêm đó, Phương Loan tủi thân và hờn giận chồng. Nhưng dường như Tấn Phong không để ý.

Lần khác, khi cả gia đình đang quây quần, các con muốn mượn điện thoại của bố để chụp hình nhưng Tấn Phong gạt đi: "Điện thoại của bố là để phục vụ công việc!". Ngay lập tức, Phương Loan biết anh chắc chắn có điều gì giấu giếm trong chiếc điện thoại kia.

Tối đó khi Tấn Phong đã ngủ say, Phương Loan lén tìm điện thoại của chồng. Phần điện thoại cài đặt mật khẩu khiến cô không thể nào truy cập vào được. Loan tiếp tục lục tung điện thoại của chồng và liên tiếp vào thử bằng các mật khẩu giả định khác nhau. Không ngờ rồi cuối cùng cô cũng truy cập đúng.

Cả một màn hình điện thoại hiện lên, Phương Loan hồi hộp kiểm tra từng tin nhắn. Điều cô sững sờ lớn nhất ấy chính là việc Tấn Phong bị bạo bệnh. Hóa ra bao lâu cô đã nghi oan cho chồng. Anh không hề trai gái như cô nghĩ. Thực ra Tấn Phong đang gặp bệnh nhưng không muốn vợ biết.

Hóa ra chuỗi ngày trầm ngâm vừa qua, lén lút vừa qua, những thờ ơ đó chính xác là vì anh không muốn gia đình biết chuyện. Nước mắt lưng tròng, Phương Loan đóng máy cất điện thoại. Cô hiểu ngay từ ngày mai cô sẽ phải cùng chồng đi khám lại và lên phương án chữa trị. Cô không thể để chồng đơn độc trong hành trình này. Và cô tin vợ chồng cô sẽ vượt qua tất cả.


VietBao.vn
contentlength: 4393
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Những màn nhổ răng cho con siêu bá đạo của các ông bố Việt
00:00 / --:--

TIN Đời Sống-Gia Đình NỔI BẬT

Vợ vô sinh chết lặng khi biết sự thật chồng giấu giếm bấy lâu

Anh bảo tình yêu của anh là tôi, người anh muốn chung sống suốt đời là tôi, còn cô gái kia chỉ là "giải pháp tình thế" vì tôi vô sinh. Anh khẩn cầu tôi đồng ý đón đứa trẻ về nhà nuôi dưỡng...