Tức lộn ruột với lý do chia tay cả họ nhà chàng chê nàng xấu, có tiền sẽ cho bạn gái PTTM rồi mới cưới

10:14 14/07/2018
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Chẳng những không bênh vực hoặc bảo vệ người yêu, chàng trai còn bồi thêm cho cô gái một câu đau điếng: Anh cũng thấy em xấu thật!

Tuc lon ruot voi ly do chia tay ca ho nha chang che nang xau co tien se cho ban gai PTTM roi moi cuoi

Chia tay là điều chẳng ai muốn trong một cuộc tình. Nhưng đôi khi duyên nợ sắp đặt chúng ta gặp một ai đó, phải lòng, yêu rồi lại phải chia tay. Khi yêu chẳng hề có một lý do nào cả, nhưng đến lúc chia tay lại có quá nhiều lý do để mỗi người một nơi.

Mới đây, câu chuyện chia tay bạn gái của một chàng trai đã khiến MXH được phen dậy sóng. Cụ thể, câu chuyện được chính cô gái chia sẻ lại như sau:

Tức lộn ruột với lý do chia tay cả họ nhà chàng chê nàng xấu, có tiền sẽ cho bạn gái PTTM rồi mới cưới - Ảnh 1.

Ảnh chụp màn hình bài đăng của cô gái kèm tin nhắn chia tay của chàng trai.

Theo như những gì cô gái giãi bày trên nhóm kín dành cho hội chị em thì cô và chàng trai đã có mối tình kéo dài 2 năm, đến khi nghĩ tới chuyện kết hôn hai người mới đưa nhau về ra mắt gia đình chàng trai. Ngỡ mọi chuyện tốt lành nhưng nào ngờ đâu chàng trai truyền đạt lại lời nhận xét của mẹ và họ hàng nhà mình, cho rằng cô gái xấu đến "xúc phạm người nhìn", đứng cạnh chàng trai chẳng khác nào "tranh biếm họa".

Chưa hết, để câu nói chia tay trở nên có trọng lượng, chàng trai còn nhấn mạnh rằng chính bản thân anh cũng thấy bạn gái mình xấu thật, nếu có tiền anh sẽ cho cô đi làm phẫu thuật thẩm mỹ (pttm) rồi mới kết hôn. Chỉ phải tội hiện tại anh chưa có đủ tiền nên giải pháp tình thế được đưa ra là chia tay.

Mặc dù rất đau khổ vì bị "đá phũ" ngay sau khi ra mắt họ hàng người yêu, nhưng cô gái cũng không tỏ ra tiếc nuối người đã không trân trọng mình. Ngay sau khi đăng tải, bài đăng cũng nhanh chóng nhận được đông đảo sự chú ý của mọi người.

Đại đa số cư dân mạng đều ném đá chàng trai thậm tệ, cho rằng anh không đáng mặt đàn ông khi đem những lời nói có tính sát thương cao như thế để chia tay bạn gái. Huống hồ giữa hai người đã có tới 2 năm yêu nhau, nếu là vì hình thức chẳng phải đã chia tay từ thuở ban đầu rồi sao?

Tức lộn ruột với lý do chia tay cả họ nhà chàng chê nàng xấu, có tiền sẽ cho bạn gái PTTM rồi mới cưới - Ảnh 2.

Nguyên văn tin nhắn đòi chia tay người yêu từ chàng trai.

"Thật không thể chấp nhận được, sao lại có loại đàn ông hèn hạ đến thế cơ chứ. Nghe mẹ và họ hàng bêu xấu bạn gái đã không bênh vực còn hùa theo. May cho chị là nhìn ra sớm con người này mà chia tay, dính vào khéo khổ cả đời", người dùng G.T bức xúc.

"Ôi trời ơi không chỉ chị mà 500 chị em eva cùng chống mắt lên xem người vợ tương lai của anh ta hoa nhường nguyệt thẹn đến như nào. Cái loại này biếu không người ta còn sợ mất dép ấy!", bạn T.Y bình luận.

"Nhà này dột từ nóc à mà cả họ hàng đi bâu vào chê con gái nhà người ta xấu? Có thế nào cũng là cành vàng lá ngọc của bố mẹ mình sinh ra, chị bỏ là đúng, bỏ nhanh bỏ khẩn trương. Câu chốt của chị quá hay, nghìn like", bạn R.O hưởng ứng quyết định chia tay của cô gái.

Hiện tại, bài đăng này vẫn đang tiếp tục nhận được sự chú ý của nhiều người trên MXH. Hầu hết những ý kiến bình luận đều ném đá chàng trai không thương tiếc, thậm chí mọi người còn muốn cô gái công khai facebook của chàng trai này để không có nạn nhân tiếp theo rơi vào lưới tình với anh chàng kể trên. 

Mặc dù chưa biết thực hư câu chuyện ra sao, nhưng với lý do chia tay vì "cả họ nhà anh chê em xấu" thì anh chàng này xứng đáng lọt top những lý do đáng bị ném đá nhiều nhất trên MXH, các chị em có công nhận không?

contentlength: 7004
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Clip: Đánh vợ giữa phố, người đàn ông bị thanh niên Tây lao vào khóa tay
00:00 / --:--