Tuân hãy quên chuyện này đi

14:45 19/12/2003
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Hãy tạo dựng một tương lai mới. Dầu bây giờ em tha thứ, bỏ qua và tái hợp với cô ta , nhưng không ai bảo đảm rằng, một lúc nào đó trong cuộc đời về sau, em sẽ không dằn vặt chính mình hay dằn vặt người bạn đời của em về cái vết nhơ đó.

From: "Minh S. BUI"
To: <
>
Sent: Thursday, December 18, 2003 1:09 AM
Subject: Gửi anh Tuân - Bạn gái có bầu với người khác

Tuân mến,

Em còn quá trẻ để làm lại từ đầu. Hãy quên đi chuyện cũ và người cũ để tạo dựng một tương lai mới. Em có thể bao dung, độ lượng, tha thứ cho cô ta, và cứu vớt đời cô ta, nhưng còn đời em thì sao? Em có thể chấp nhận nối lại mối tình xưa, bỏ qua mọi lỡ lầm và chấp nhận đứa con ngoại lai đó như con mình, với điều kiện tình yêu của 2 em vô cùng lớn lao, lớn đến nỗi có thể làm em quên đi và coi như không đáng kể cái lỗi lầm quá khứ của cô bạn của em. Nhưng con đường đi này có rất nhiều bẫy ngầm Tuân ạ. Dầu bây giờ em tha thứ, bỏ qua và tái hợp với cô ta, nhưng không ai bảo đảm rằng, một lúc nào đó trong cuộc đời về sau, em sẽ không dằn vặt chính mình hay dằn vặt người bạn đời của em về cái vết nhơ đó. Hơn thế nữa, cũng có thể vài ba năm sau, cô bạn của em chợt nhận ra cái tầm quan trọng của lỗi của mình và tự động giũ áo ra đi vì không cảm thấy bình an thoải mái trong tương giao với em.

Mà cũng lạ là 2 em giận nhau đến cả hơn 3 tháng không gặp lại vì một hiểu lầm! Như thế thì hai người có thực sự tha thiết với nhau không, có thực sự yêu nhau không? Anh trộm nghĩ là nếu cô ta không mang thai, thì có lẽ đến bây giờ em vẫn không có tin tức gì của cô ta đâu, hay là em sẽ không bao giờ còn gặp lại cô ta nữa. Em đừng nên đưa thân ra gánh vác chuyện của người khác (cô bạn và anh chàng đồng nghiệp kia). Hãy lo chuyện của mình Tuân ạ, chịu khó học hành và thi cử cho xong, rồi tìm cách giúp mình khuây khỏa đi nỗi đau. Vài ba tháng sau, em sẽ thấy đời mình bằng an và có ý nghĩa trở lại.

Chúc em can đảm

Bùi Minh Sơn

Theo dòng sự kiện:
Tuân nên giúp bạn gái trong lúc cô ấy tuyệt vọng (18/12/2003)
Anh Tuân nên khuyên bạn gái đừng sinh con (18/12/2003)
Tuân đừng nuôi suy nghĩ hận thù (18/12/2003)
Bạn gái tôi có bầu với người khác (17/12/2003)
Xem tiếp»

Việt Báo
contentlength: 4563
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Những màn nhổ răng cho con siêu bá đạo của các ông bố Việt
00:00 / --:--

TIN Đời Sống-Gia Đình NỔI BẬT

Vợ vô sinh chết lặng khi biết sự thật chồng giấu giếm bấy lâu

Anh bảo tình yêu của anh là tôi, người anh muốn chung sống suốt đời là tôi, còn cô gái kia chỉ là "giải pháp tình thế" vì tôi vô sinh. Anh khẩn cầu tôi đồng ý đón đứa trẻ về nhà nuôi dưỡng...