Hãy xem cung hoàng đạo của mình vào tháng thứ 2 của năm 2017 gặp những vận may và vận xui nào để tránh nhé!

10 vật phẩm gắn mác xui xẻo kiêng kỵ tặng người khác dịp năm mới

Tử vi tuần (từ ngày 23/1 - 29/1): Con giáp nào rủng rỉnh tiền bạc nhất trong tuần cuối của năm

Tử vi cung hoàng đạo dù xuất phát từ phương Tây nhưng khi áp vào cuộc sống hàng ngày của chúng ta lại rất đúng vì bản chất của nó cũng là một môn khoa học. Hãy tìm hiểu vận mệnh cung hoàng đạo của mình trong tháng 1 năm 2017 để tính toán bước đi đầu tiên trong năm mới nhé.

Bạch Dương – Aries (21/3 - 20/4); Kim Ngưu – Taurus (21/4 - 21/5); Song Tử – Gemini (22/5 - 21/6); Cự Giải – Cancer (22/6 - 23/7); Sư Tử – Leo (24/7 - 23/8); Xử Nữ – Virgo(24/8 - 23/9); Thiên Bình – Libra (24/9 - 23/10); Bọ Cạp – Scorpio (24/10 - 22/11); Nhân Mã – Sagittarius (23/11 - 21/12); Ma kết – Capricornus (22/12 - 20/1); Bảo Bình – Aquarius (21/1 - 19/2); Song Ngư – Pisces (20/2 - 20/3)

Cung Bạch Dương

 Tu vi 12 cung hoang dao thang 2/2017: Bach Duong su nghiep thang tien, Song Ngu kinh te eo hep

Tháng này đường công danh sự nghiệp của bạn sẽ chỉ thăng tiến nếu bạn thực sự cố gắng hết sức mình vì cung của bạn sẽ bị sao Hỏa chiếu tháng này. Sao Hỏa không hề tốt cho Bạch Dương. Hãy đi những bước đi thận trọng trong tháng tới nhé. Nếu đang có ý định đầu tư tài chính thì hãy xem xét mảng công nghệ xem sao.

Cung Kim Ngưu

Kim Ngưu có thể xem xét khởi nghiệp tháng này nếu như bạn đã ấp ủ dự định từ lâu. Do được sao Thủy chiếu nên bạn sẽ gặp thuận lợi vô cùng về đường tài chính. Sự nghiệp sẽ thăng tiến nhờ vào các mối quan hệ xã hội mà bạn đã cố công gây dựng. Tuy nhiên, hãy chú ý vấn đề sức khỏe của bạn thân nhé.

Cung Song Tử

 Tu vi 12 cung hoang dao thang 2/2017: Bach Duong su nghiep thang tien, Song Ngu kinh te eo hep

Tháng này bạn sẽ có nhiều cơ hội được đi công tác nước ngoài. Chuyện giấy tờ cũng sẽ dễ dàng được giải quyết. Vốn là cung hoàng đạo của sự sáng tạo và trí tuệ, bạn có thể xem xét tham gia các hoạt động liên quan đến nghệ thuật hay văn học để có được tinh thần thoải mái.

Tài chính của bạn sẽ được cải thiện vào nửa sau tháng 2. Tuy vậy, hãy đặt kế hoạch tiết kiệm cho các tháng sau để đề phòng bất trắc.

Cả tình yêu và sức khỏe của Song Tử tháng 2 này sẽ không được “thuận buồm xuôi gió” cho lắm vậy nên cẩn thận vẫn hơn.

Cung Cự Giải

 Tu vi 12 cung hoang dao thang 2/2017: Bach Duong su nghiep thang tien, Song Ngu kinh te eo hep

Tháng này có thể gọi là tháng lấy đà của Cự Giải. Nếu bạn đã có dự định du học thì đây chính là thời điểm thích hợp để xuất phát. Trong công việc hãy sử dụng lí trí nhiều hơn, tránh để cảm xúc điều khiển quyết định. Đầu năm âm lịch là dịp cho các cuộc liên hoan và cũng chính là cơ hội cho bạn mở rộng quan hệ xã hội. Hãy yên tâm là chúng không thừa đâu.

Bạn cần quan tâm sức khỏe nhiều vì lối sống cũ thiếu lành mạnh đang ảnh hưởng rõ ràng đến bạn. Hãy thử phương pháp "detox" một thời gian xem sao.

Cung Sư Tử

Là tháng ăn chơi nên Sử Tử không thể bỏ qua. Bạn sẽ “xõa” mình lao vào các cuộc vui vẻ cùng bạn bè. Những Sư Tử đang tìm việc trong tháng này thì cơ hội thành công sẽ rất cao.

Được sao Thủy hỗ trợ nên tài chính của bạn cũng sẽ được cải thiện rõ rệt. Hãy thử mạnh dạn đầu tư vào tháng này xem sao.

Đây cũng là lúc để bạn đi đến quyết định hôn nhân nếu cảm thấy mối quan hệ của mình đã đủ chín chắn. Đừng ngần ngại nếu không bạn sẽ phải nuối tiếc cả đời.

Cung Xử Nữ

Vì được sao Kim cai quản trong tháng này mà tình hình tài chính của bạn sẽ không còn là mối quan tâm. Tuy nhiên về tâm lí, tình cảm thì bạn cần lí trí hơn nữa, giữ cảm xúc không bị quá xáo trộn vì trong tháng này bạn sẽ tham gia rất nhiều hoạt động mang tính xã hội.

Đừng chủ quan về sức khỏe nhé vì đầu tháng bạn sẽ cảm thấy mình tràn trề năng lượng. Nhưng những cuộc vui sẽ nhanh chóng làm bạn kiệt sức. Vậy nên hãy kiềm chế đôi chút để bảo đảm sức khỏe nhé.

Cung Thiên Bình

Tháng này bạn sẽ quan tâm đến gia đình nhiều hơn. Các cuộc gặp gỡ, liên hoan sẽ mang đến cho bạn những cơ hội và may mắn không ngờ ví dụ như cơ hội việc làm nếu như bạn đang trong quá trình tìm công việc mới.

Tháng này bạn sẽ phát triển rất mạnh ở mảng sáng tạo và học thuật. Hãy thử đầu tư tài chính vào ngành này xem sao. Và nhớ cẩn thận trong việc cho người khác vay tiền nhé.

Nếu bạn đang có ý định có em bé thì tháng này chính là thời điểm thích hợp đó. Tuy nhiên, hãy chú ý đến sức khỏe và cải thiện bằng thực phẩm có lợi cho nó.

Cung Bọ Cạp

Tháng này hãy để sự nghiệp lại phía sau và quan tâm đến gia đình nhiều hơn nhé Bọ Cạp. Tuy nhiên, để tránh lãng phí thời gian, hãy dành tháng 2 để lên kế hoạch công việc và tương lai cho cả năm của bạn. Còn nếu bạn đang tìm việc thì có rất nhiều khả năng sẽ thành công nhờ sự giúp đỡ của bạn bè và gia đình.

Bạn sẽ rất có “duyên” với bất động sản nên hãy thử đầu tư tiền vào mảng này.

Đầu tháng, sức khỏe của bạn sẽ không có gì phải lo lắng. Song vào giữa và cuối tháng thì bạn nên thận trọng với những chuyển biến phức tạp trong cơ thể mình nhé.

Cung Nhân Mã

 Tu vi 12 cung hoang dao thang 2/2017: Bach Duong su nghiep thang tien, Song Ngu kinh te eo hep

Tâm lí của Nhân Mã rất có thể chịu bất ổn trong tháng 2 nên hãy lùi lại, trân trọng mọi thứ xung quanh mình. Trang trí, cải tạo lại ngôi nhà cũng là một lựa chọn cho Nhân Mã để cải thiện tâm lí. “An cư” thì mới “lạc nghiệp” được.

Nếu bạn có dự định đi du lịch vào tháng này thì hãy xem xét lựa chọn các đảo ở khu vực Đông Nam Á vì chúng sẽ mang lại cho bạn cảm giác vừa lạ vừa thân thuộc do tương đồng khí hậu.

Bạn nên cẩn trọng trong đầu tư tài chính vì tâm lí bất ổn nên bạn sẽ dễ đưa ra những phân tích và nhận định sai lầm.

Có một điều thú vị là có khả năng tình yêu của bạn sẽ đến từ mai mối của gia đình trong tháng này. Vậy nên đừng cố chống đối gia đình trong chuyện này nhé.

Cung Ma Kết

Tháng này đường sự nghiệp của bạn sẽ không thuận lợi cho lắm vậy nên hãy bình tĩnh lại, dành tháng 2 để lên chiến lược cho những bước đi trong năm tới. Đồng thời bạn cũng nên tránh xa khỏi những cuộc tranh đấu quyền lực nơi công sở thì chúng sẽ hoàn toàn không mang lại lợi ích gì cho bạn.

Tháng này dường như tình yêu cũng không làm bạn quan tâm. Bạn thích được tận hưởng cuộc sống “tự do tự tại” nhiều hơn vào thời điểm này. Sức khỏe của bạn cần được chú ý cả về tinh thần lẫn thể chất.

Cung Bảo Bình

Tháng này bạn sẽ quan tâm nhiều đến gia đình vì gia đình là chỗ dựa vững chắc để bạn có thể giải quyết mọi vấn đề trong cuộc sống.

Đây cũng là tháng “tận hưởng” của Bảo Bình. Bạn sẽ có xu hướng tiêu tiền vào việc giải trí và chăm sóc bản thân.

Tình yêu sẽ tự tìm đến bạn, thậm chí còn “theo đuổi” bạn dù bạn không hề mong muốn. Bạn thích sự tự do và không thích bị kiểm soát trong mối quan hệ nào cả.

Quá nhiều năng lượng cũng sẽ không tốt cho Bảo Bình vậy nên hãy kiềm chế nó để tránh bị thiếu kiên nhẫn khi đưa ra quyết định.

Cung Song Ngư

Trong tháng 2 bạn sẽ chú ý nhiều hơn đến công việc. Tuy nhiên, nhiều khi bạn sẽ bị lạc giữa những viễn cảnh của chính mình và dần có xu hướng dựa dẫm vào tâm linh. Bạn sẽ đưa ra nhiều quyết định dựa trên lời khuyên từ bói toán, tử vi.

Dù vậy, do bị sao Hỏa chiếu tháng này nên vấn đề tài chính bạn nên cẩn trọng để không bị quá eo hẹp. Hãy lên kế hoạch kĩ lưỡng, tham khảo ý kiến của các chuyên gia tâm linh đáng tin cậy trước khi ra quyết định.

Sức khỏe tuyệt vời sẽ khiến bạn toát ra sự hấp dẫn tự nhiên đối với những người xung quanh và tình yêu sẽ tự tìm đến bạn.

VietBao.vn
contentlength: 11820
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

TIN Đời Sống-Gia Đình NỔI BẬT

Vợ vô sinh chết lặng khi biết sự thật chồng giấu giếm bấy lâu

Anh bảo tình yêu của anh là tôi, người anh muốn chung sống suốt đời là tôi, còn cô gái kia chỉ là "giải pháp tình thế" vì tôi vô sinh. Anh khẩn cầu tôi đồng ý đón đứa trẻ về nhà nuôi dưỡng...