Trúc nên viết thư cho một vài tờ báo Việt ngữ

15:57 14/04/2003
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Trúc nên viết thư và nhờ họ giúp đỡ như đã viết cho báo VnExpress. Tôi đã thấy một vài người ở trong trường hợp như bạn đã viết thư cho báo và nhà báo đã giúp đỡ bằng cách nhận bạn vào làm thêm và ở chung nhà với những nhân viên trong tòa báo. Bạn có thể vừa học, vừa làm.

From: Kathy Le
To:

Sent: Sunday, April 13, 2003 5:54 AM
Subject: Y kien voi Ban Nguyen ngoc Truc.

Gửi bạn Nguyễn Ngọc Trúc,

Trường hợp của bạn cũng là không ít những du học sinh hay gặp phải tại ngoại quốc. Bạn đã có thái độ rất đúng khi ứng xử với ông chú như thế. Tôi đề nghị bạn nên viết một lá thư cho một vài tờ báo Việt ngữ tại nơi bạn đang ở và nhờ sự giúp đỡ như đã viết cho báo VnExpress. Tôi đã thấy có một vài người ở trong trường hợp như bạn đã viết thư cho báo và nhà báo đã giúp đỡ bằng cách nhận bạn vào làm thêm, ở chung nhà với những nhân viên trong tòa báo và vừa học, vừa làm.

Ngoài ra, bạn có thể hỏi Department of Public Social service (Chuyển qua Department Abusive Battered women department nhờ người giúp đỡ) hay có thể tham khảo với những luật sư miễn phí nơi bạn ở. Nếu bạn muốn nói chuyện với cô bạn thì nên tham khảo với luật sư của bạn trước khi nói với cô bạn để tránh những điều không tốt xảy đến với gia đình cô bạn. Trước khi nói chuyện với người cố vấn ở những Dept. trên, bạn có thể e-mail: n gocanhle1963@yahoo.com hay: t eresalevu2000@yahoo.com , họ sẽ cho bạn ý kiến trước khi tham khảo với những vị cố vấn trên ở sở xã hội nơi bạn ở để được cố vấn tốt hơn.

Chúc bạn tìm được một giải pháp tốt đẹp và ổn thỏa cho đôi bề.

Thân ái,

Việt Báo
contentlength: 2960
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Cổng sắt đổ sập, đè lên người 2 em bé khi đang đùa nghịch
00:00 / --:--

TIN Đời Sống-Gia Đình NỔI BẬT

Vợ vô sinh chết lặng khi biết sự thật chồng giấu giếm bấy lâu

Anh bảo tình yêu của anh là tôi, người anh muốn chung sống suốt đời là tôi, còn cô gái kia chỉ là "giải pháp tình thế" vì tôi vô sinh. Anh khẩn cầu tôi đồng ý đón đứa trẻ về nhà nuôi dưỡng...