Trong mắt vợ bây giờ tôi chỉ là thằng chồng tồi

10:01 23/08/2018
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Chuyện đã xảy ra 5 năm, nhưng vợ vẫn chưa tha thứ cho lỗi lầm của tôi. Cô ấy vẫn sống với tôi, nhưng thiếu sự tôn trọng,...
Trong mat vo bay gio toi chi la thang chong toi
Ảnh minh họa

Tôi đã mắc sai lầm, khi 5 năm trước, trong lúc vợ đang mang bầu, cơ thể của vợ không được khỏe, thường xuyên đau ốm và dọa sẩy thai. Bác sĩ chỉ định không được quan hệ tình dục, vì sợ sẽ ảnh hưởng đến đứa trẻ.

Rất thương vợ, yêu vợ, nhưng là một thằng đàn ông đang tuổi sung sức (ngoài 30 tuổi), tôi làm sao có thể nhịn được trong 9 tháng trời vợ mang bầu, nhất là trước đó, quan hệ của tôi và vợ rất đều đặn. Tôi đã không vượt qua được chính bản thân mình nên đã quan hệ với một đồng nghiệp nữ.

Cô ấy đã từng có gia đình và ly hôn, chúng tôi thỏa thuận không làm ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình, sau những phút giây ân ái, chúng tôi sẽ không là gì của nhau cả.

Cô ấy tuyệt đối không được nhắn tin, điện thoại cho tôi và chỉ nhận điện thoại, tin nhắn của tôi khi tôi nhắn cho cô ấy.

Mọi chuyện của tôi và cô ấy tưởng chỉ có hai người biết với nhau, nhưng rồi đến tai vài người trong công ty, họ nói với vợ tôi và tôi bị bắt quả tang cùng người con gái ấy trong nhà nghỉ, mọi chuyện bung bét, gia đình hai bên nội ngoại và bạn bè xa lánh, chì chiết tôi, nói tôi ngoại tình trong lúc vợ đang mang bầu.

Họ lên án và dùng những lời lẽ nặng nề để nói về tôi, phải khó khăn lắm, tôi mới thuyết phục được vợ để cô ấy tha thứ cho tôi, tôi chấm dứt với người kia và toàn tâm toàn ý lo cho vợ con, tôi đi làm và trở về nhà đúng giờ, thu nhập được bao nhiêu đưa cả cho vợ. Tôi muốn vợ hiểu rằng, sai lầm đó của tôi không bao giờ lặp lại nữa.

Nhưng 5 năm qua, tôi càng cố chứng minh thì vợ càng cố tình không hiểu, cô ấy sống với tôi nhưng chưa bao giờ quên được quãng thời gian đen tối đó, thi thoảng vẫn nhắc lại chuyện cũ, thậm chí nhắc lại trước mặt bạn bè, người thân và cả con tôi, khiến tôi cảm thấy rất xấu hổ và không thỏa mái.

Trong mắt vợ bây giờ, tôi chỉ là một người chồng tồi, vô trách nhiệm, dù tôi có cố gắng hoàn thiện bản thân mình đến đâu chăng nữa, có muốn bù đắp lại sai lầm của mình như thế nào đi nữa thì vẫn chỉ là vô nghĩa.

Vợ không chấp nhận điều đó và cũng không coi trọng những cố gắng hoàn thiện bản thân, sửa sai của tôi.

Thái độ của vợ khiến cuộc sống gia đình lúc nào cũng căng thẳng, nhàm chán. Tôi muốn vợ sinh thêm con, nhưng cô ấy cũng không muốn, vì không biết có tiếp tục cuộc hôn nhân với tôi không.

Tôi cảm giác, mình càng cố gắng thì vợ càng muốn đạp đổ tất cả mọi thứ. Buồn vô cùng, chẳng lẽ sai lầm ấy của tôi không bao giờ tha thứ được?. 

Tùng

VietBao.vn
contentlength: 4217
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

TIN Đời Sống-Gia Đình NỔI BẬT

Đừng đùa với hội chị em thám tử

Ngay sau khi bài viết "tìm được kẻ thứ 3" đăng tải lên mạng, không ít người còn cho rằng, quả thực cô gái này còn nhanh hơn cả đội FBI khi chỉ với một bằng chứng quá đỗi bình thường cũng có thể nhìn nhận thấy rõ ràng chân tướng.