Trang phải chứng tỏ là bạn yêu anh ấy thật nhiều

13:53 13/08/2003
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Bạn trông cậy rất nhiều vào sự thay đổi của anh ấy . Cụ thể là anh phải làm sao lấy được cái bằng đại học vì sự thay đổi này có ý nghĩa quyết định đến bạn và gia đình của các bạn sau này. Trang cũng nên chuẩn bị tinh thần cho một cuộc chia tay, tôi nói chuẩn bị chứ không phải khuyên bạn tìm người khác lúc này.

From: Tome Fan
To:

Sent: Tuesday, August 12, 2003 12:52 AM
Subject: Gui ban Thuy Trang (Ban trai toi qua luoi hoc)

Chào bạn Trang,

Bạn à, tôi chắc là khi yêu bạn đã không nghĩ đến những tình huống như vậy phải không. Vấn đề bạn đang gặp phải thực ra là một vấn đề muốn thuở chứ chẳng mới lạ gì. Yêu rồi, gần gũi rồi mới nhận ra vô số khuyết điểm của người mình yêu và cũng bắt đầu xuất hiện những khuyết điểm mà theo bạn là không chấp nhận được. Xin nói với bạn đó là căn bệnh chung của loài người (trừ những người không cần yêu) chứ không riêng gì bạn đâu. Tôi, bạn hay bất kỳ người nào rồi cũng sẽ đi theo quy luật tự nhiên đó. Vậy đâu là giải pháp cho bạn lúc này? Tôi cũng xin đưa ra suy nghĩ kém cỏi của mình với mong muốn góp một ý nhỏ cho bài toán mà tôi nghĩ ai cũng gặp tuy mức độ có khác nhau.

Theo tôi có 3 vấn đề sau bạn nên làm lúc này. Thứ 1, bạn phải chứng tỏ cho anh ta hiểu là bạn yêu anh ta thật nhiều (đây cũng là điều bạn nên xem lại) và trông cậy rất nhiều vào sự thay đổi của anh ta. Cụ thể là anh ta phải làm sao lấy cho được cái bằng đại học vì sự thay đổi này có ý nghĩa quyết định đến bạn và gia đình của các bạn sau này (nếu có).

Thứ hai, không có việc gì là vô thời hạn nên bạn cũng nên nói để anh ấy hiểu bất kỳ cái gì cũng có giới hạn về thời gian của nó. 1 năm hay 2 năm để anh ta có thời gian hoàn tất việc học tôi nghĩ cũng đã quá đủ, nếu anh ta không làm nổi thì xin thua với bạn. Sau này sẽ có nhiều việc nữa người đó của bạn không thể làm tốt được, rồi đấy sẽ phát sinh nhiều vấn đề và bạn sẽ liên tưởng đến như là hệ quả của một con người thiếu ý chí.

Thứ ba, hãy chuẩn bị tinh thần cho một cuộc chia tay, tôi nói chuẩn bị chứ không phải khuyên bạn tìm người khác lúc này, bạn cũng nên hiểu rằng bạn cũng chỉ là con người chứ không phải thiên thần để có thể sống chung với một người không biết tự khẳng định mình mãi như vậy. Vì tôi chắc với cá tính và sự thành công của bạn trong học hành sẽ là nguyên nhân của sự không hòa hợp này. Hãy chuẩn bị nếu như điều xấu nhất xảy ra để không phải mất thời gian lấy lại thăng bằng trước một quyết định mà theo tôi cũng gây cho bạn thật nhiều đau đớn.

Lời khuyên của tôi có thể quá gay gắt, nhưng là thật lòng. Mong bạn và người yêu vượt qua được thử thách muôn thuở của loài người.

Việt Báo
contentlength: 4144
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Thanh niên sửa điện bị giật, tử vong trong hồ nước: Cảnh tượng khiến dân mạng giật mình
00:00 / --:--

TIN Đời Sống-Gia Đình NỔI BẬT

Vợ vô sinh chết lặng khi biết sự thật chồng giấu giếm bấy lâu

Anh bảo tình yêu của anh là tôi, người anh muốn chung sống suốt đời là tôi, còn cô gái kia chỉ là "giải pháp tình thế" vì tôi vô sinh. Anh khẩn cầu tôi đồng ý đón đứa trẻ về nhà nuôi dưỡng...