Tôi không muốn làm người thứ 3 nữa

10:00 29/04/2017
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Muốn được dắt tay anh tung tăng ngoài phố, muốn anh đưa mẹ con tôi đi chơi, chụp ảnh và đưa hình gia đình lên facebook…
Toi khong muon lam nguoi thu 3 nua
Muốn được dắt tay anh tung tăng ngoài phố, muốn anh đưa mẹ con tôi đi chơi, chụp ảnh và đưa hình gia đình lên facebook… (Ảnh minh họa)

Trước đây, khi quen và yêu anh, tôi cứ nghĩ chỉ cần mỗi tuần anh dành trọn cho tôi một ngày và hàng ngày thì điện thoại cho tôi 1 lần là đủ. Anh đã có gia đình, có con, nên tôi chấp nhận là người phụ nữ trong bóng tối, chấp nhận những cuộc gặp gỡ chớp nhoáng để rồi lại trả anh về với gia đình, vợ con. Tôi chỉ cần, anh không rời bỏ tôi và lo cho mẹ con tôi đầy đủ.

Nhưng kể từ khi có đứa con, tôi mới thấm thía người đàn ông quan trọng như thế nào thì anh không có ở bên. Một mình chăm sóc con, những lúc buồn, tôi cũng muốn gục đầu vào vai anh, muốn được anh ôm ấp, vỗ về mà không được. Muốn điện thoại cho anh để nói lên suy nghĩ của mình cũng khó, vì đó là thời gian anh đang ở cùng vợ con. Anh đã thỏa thuận, chỉ có anh có quyền điện thoại cho tôi, còn tôi thì không bao giờ được phép điện thoại hay nhắn tin cho tôi.

Anh không muốn vợ, con anh biết chuyện giữa tôi và anh. Nên không bao giờ cho tôi chụp ảnh anh, cũng không bao giờ tôi được đưa lên trang cá nhân bất cứ thông tin gì về anh. Nơi tôi ở chỉ cách vợ chồng anh vài cây số, nhưng ra đường vô tình có gặp nhau, cũng phải làm ngơ như không biết gì.

Cuối tuần, tôi cũng muốn được như người ta, tung tăng cùng anh đi ngoài phố hay đi siêu thị mua sắm đồ, rồi chụp ảnh cả gia đình, đưa lên mạng xã hội để khoe với bạn bè về người đàn ông của mình và kết quả tình yêu của tôi và anh. Mơ ước nhỏ nhoi vậy thôi, nhưng với tôi thật xa vời. Tôi đã quá mệt mỏi và chán ngán với vai trò một người thứ 3 trong bóng tối.

Hoa
VietBao.vn
contentlength: 2955
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Clip: Chồng chở bồ nhí trên ô tô, vợ liều mình chặn đầu, đánh đu trên nóc capo
00:00 / --:--