Tôi hoang mang về tình cảm của bạn gái dành cho mình

17:22 08/05/2002
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Tôi tên là Quang, thường xuyên theo dõi chuyên mục của TS. Tôi thấy mọi người trao đổi thẳng thắn về mọi vấn đề, nên rất mong được sự giúp đỡ. Tôi đang bị khủng hoảng trầm trọng và lo nghĩ về mối tình của mình.

From: hoa giang
To:
xahoi@VnExpress.net
Sent: Monday, May 06, 2002 6:42 PM
Subject: hay cho toi mot loi khuyen

Tôi năm nay 24 tuổi, đã tốt nghiệp đại học. 2 năm trước đây tôi yêu một cô gái kém tôi 1 tuổi, chúng tôi học cùng phổ thông trung học. Đó là mối tình đầu của tôi, cả hai đến với nhau một cách nghiêm túc. Nhưng khi gia đình biết chuyện tình cảm của tôi đã ra sức ngăn cản vì lý do: cô ấy bị bệnh tim (mẹ của cô ấy cũng bị bệnh tim, có thể là do di truyền). Tôi không biết mức độ bệnh tim của người yêu và việc ảnh hưởng đến đời sống cũng như con cái tôi sau này như thế nào?

Bố mẹ tôi nói: “Lấy nó thì mày sẽ khổ”. Tôi biết đó là lo lắng của những bậc làm cha làm mẹ. Để không khí gia đình không mất hoà khí tôi đã quyết định sang Đài Loan làm việc một thời gian và sẽ đề cập lại vấn đề này khi tôi trở về Việt Nam.

Thời gian này chúng tôi vẫn thường xuyên gửi thư và gọi điện cho nhau. Mọi việc không chỉ có vậy, mới đây một người bạn trai của bạn gái tôi, một người nước ngoài, quay trở lại Việt Nam du lịch. Trước khi chúng tôi yêu nhau, tôi biết anh ta và cô ấy cũng có một chút tình cảm với nhau, nhưng cô ấy nói đó chỉ là tình bạn thân thiết. Khi yêu cô ấy tôi không quan tâm đến trước đó cô ấy và bạn trai như thế nào, vì nghĩ bây giờ chúng tôi đang yêu nhau và không cần biết trước kia tình cảm của người yêu tôi với người bạn trai đó.

Khi người bạn đó về nước, cô ấy viết thư nói: “Từ khi anh về nước, em lúc nào cũng nghĩ đến anh” (do vô tình tôi đã đọc được những dòng này). Tôi thực sự hoang mang không biết phải suy nghĩ vấn đề này như thế nào, những suy nghĩ làm tôi không thể tiếp tục công việc đang làm. Tôi bị khủng hoảng trầm trọng, lo nghĩ về gia đình phản đối, lo nghĩ về bệnh tim của cô ấy có ảnh hưởng đến cuộc sống sau này của chúng tôi không? Về tình cảm cô ấy dành cho tôi? Mặc dù tôi đã rất tin vào tình yêu của chúng tôi. Tôi thực sự hoang mang, mong TS hãy cho đăng bài này giúp tôi.

Xin trân trọng cảm ơn và chúc các anh chị hạnh phúc.

Ý kiến chia sẻ với anh Quang, xin gửi về:

Việt Báo
contentlength: 3622
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Thanh niên sửa điện bị giật, tử vong trong hồ nước: Cảnh tượng khiến dân mạng giật mình
00:00 / --:--

TIN Đời Sống-Gia Đình NỔI BẬT

Vợ vô sinh chết lặng khi biết sự thật chồng giấu giếm bấy lâu

Anh bảo tình yêu của anh là tôi, người anh muốn chung sống suốt đời là tôi, còn cô gái kia chỉ là "giải pháp tình thế" vì tôi vô sinh. Anh khẩn cầu tôi đồng ý đón đứa trẻ về nhà nuôi dưỡng...

Bài viết khác

Xem tiếp >>