Tin tức đó đây cho chị em

15:54 05/12/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Tin tuc do day cho chi em
Dòng chữ được dán trên hình nộm có nghĩa là “bạo lực gia đình” - Ảnh: china news

Giải tỏa xì-trét

Trước áp lực ngày càng gia tăng của cuộc sống phồn hoa đô thị, một loại hình dịch vụ mới đã được trình làng tại thành phố Trùng Khánh (Trung Quốc) chuyên trị căn bệnh xì-trét cho phái liễu yếu đào tơ: dịch vụ cung cấp phòng bạo lực.

Bất cứ chị em nào cảm giác bị đè nén, bị sếp đì hay... bị chồng ăn hiếp có nhu cầu giải tỏa cơn giận dữ đều là đối tượng khách hàng của dịch vụ này. Đeo vào đôi găng tay đấm box, các chị em có thể thoải mái thượng cẳng tay, hạ cẳng chân với... hình nộm có kích thước như người thật. Cách trút giận khá là bạo lực! (CD)

Bật mí cho ai đây ?

Hơn 2/3 phụ nữ ngoại tình tại Anh (hay 73% người được hỏi) có khuynh hướng "trút cạn nỗi lòng" với cô thợ làm tóc thân tín của mình. Đây là kết quả thu được sau cuộc khảo sát do trang web IllicitEncounters.com (Anh) thực hiện. Đối tượng thứ 2 nằm trong danh sách mà các bà muốn "chia sẻ" lại là một người hoàn toàn xa lạ, kế đến là cha hoặc mẹ và cô bạn thân. Khác với quý bà, phái mạnh không tin tưởng lắm vào người chăm sóc đầu tóc cho mình mà người đầu tiên họ muốn chia sẻ chính là chiến hữu thân thiết la cà nơi quán rượu. Có lẽ vì đàn ông dễ thông cảm nhau chuyện ngoài luồng chăng?

Bệnh phàm ăn

Tin tuc do day cho chi em
Nguồn ảnh: google.com

Các nhà tâm lý học Hà Lan phát hiện phụ nữ sống trong các thành phố lớn đứng trước nguy cơ mắc bệnh thèm ăn vô độ cao gấp 5 lần so với phụ nữ ở khu vực nông thôn. Mặc dù cuộc nghiên cứu được thực hiện tại Hà Lan, nhóm nghiên cứu tin rằng hiện tượng trên thường xảy ra tại những nước phát triển. Trong khi những người bị bệnh biếng ăn chẳng màng đến ăn uống, các cô mắc bệnh thèm ăn vô độ cứ ních cho đầy bụng và sau đó buộc cơ thể phải nôn ra hay dùng thuốc nhuận tràng, lợi tiểu để tống khứ thức ăn khỏi cơ thể. Giống như bệnh biếng ăn, căn bệnh này xuất phát từ nỗi ám ảnh muốn có thân hình mảnh mai của phái yếu. (SMH)

H.G

Việt Báo
contentlength: 4259
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Thanh niên sửa điện bị giật, tử vong trong hồ nước: Cảnh tượng khiến dân mạng giật mình
00:00 / --:--

TIN Đời Sống-Gia Đình NỔI BẬT

Vợ vô sinh chết lặng khi biết sự thật chồng giấu giếm bấy lâu

Anh bảo tình yêu của anh là tôi, người anh muốn chung sống suốt đời là tôi, còn cô gái kia chỉ là "giải pháp tình thế" vì tôi vô sinh. Anh khẩn cầu tôi đồng ý đón đứa trẻ về nhà nuôi dưỡng...