Tiền Giang: Tour du lịch mới phục vụ du khách Tết Nguyên đán Đinh Hợi

11:22 25/01/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Tien Giang Tour du lich moi phuc vu du khach Tet Nguyen dan Dinh Hoi
Cồn Thới Sơn

Theo Sở Thương mại-Du lịch tỉnh Tiền Giang để thu hút khách du lịch trong nước và ngoài nước cho mùa du lịch Tết Nguyên đán Đinh Hợi 2007 sắp đến, ngành thương mại - du lịch tỉnh đã mở nhiều tour du lịch mới, hấp dẫn phục vụ du khách.

Theo đó, Công ty Cổ phần Du lịch Tiền Giang tổ chức các tour du lịch như: du thuyền xuân Đinh Hợi phục vụ khách tham quan cồn Thới Sơn và cồn Phụng, từ ngày 1 đến ngày 3 Tết Nguyên đán, tổ chức cho khách quốc tế ăn Tết và ngủ đêm tại nhà dân trên cồn Thới Sơn (huyện Châu Thành) và xã Đông Hòa Hiệp- thị trấn Cái Bè, tổ chức tour phục vụ khách tham quan chợ hoa xuân Mỹ Tho, tham quan làng trồng hoa Tết Tân Mỹ Chánh và cùng ăn Tết Nguyên đán với dân tại xã Lương Hòa Lạc, (huyện Chợ Gạo), ăn Tết cùng với dân của xã Mỹ Phong và phường 9 thành phố Mỹ Tho.


Ảnh minh họa
Công ty Cổ phần Du lịch Tiền Giang cũng đang chào mời tour sông nước “đặc biệt” để phục vụ du khách châu Âu. Đó là việc kết hợp tham quan qua các tuyến, điểm sông nước với các show biểu diễn cùng với các trò chơi dân dã mang đậm phong cách miệt vườn Nam bộ, như hướng dẫn du khách xếp kèn bằng lá chuối, lá dừa… đồng thời giới thiệu với du khách về địa danh di tích, nguồn gốc, ý nghĩa của Tết Nguyên đán ....

Ông Nguyễn Văn Lưỡng, Phó Giám đốc Sở Thương mại- Du lịch Tiền Giang cho biết, đây là những tour du lịch mới, như vậy bước đầu đã thu hút sự quan tâm của khách du lịch trong và ngoài nước.

(TTXVN)

contentlength: 3424
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

TIN Đời Sống-Gia Đình NỔI BẬT

Vợ vô sinh chết lặng khi biết sự thật chồng giấu giếm bấy lâu

Anh bảo tình yêu của anh là tôi, người anh muốn chung sống suốt đời là tôi, còn cô gái kia chỉ là "giải pháp tình thế" vì tôi vô sinh. Anh khẩn cầu tôi đồng ý đón đứa trẻ về nhà nuôi dưỡng...