Thoa đừng tự dằn vặt mình

11:59 07/08/2004
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Bạn không nên lo sợ về chuyện sau này anh ấy sẽ khinh bạn. Bởi chuyện xảy ra là một tai nạn, huống hồ ngày nay cũng không còn nhiều chuyện dằn vặt nhau sau khi cưới về những chuyện quá khứ. Chúng ta đang sống trong một thế giới ngày nay, chứ không còn phải là thời đại xưa nữa.

From: vo dang
To:

Sent: Friday, August 06, 2004 4:30 AM
Subject: gui thoa

Thoa à,

Mình nghĩ bạn đừng nên buồn bởi chuyện buồn đáng nhẽ không xảy ra đó. Mình nghĩ bạn trai của bạn xử sự ngay lúc đầu như vậy là rất tốt khi bạn ấy đã biết nói chuyện nhẹ nhàng để cho bạn có thể nói ra những khúc mắc trong lòng về chuyện không hay trong quá khứ. Và bạn cũng đã rất thành thật kể ra. Như vậy là một sự thật thà đang có trong tình yêu của bạn.

Bạn không nên lo sợ về chuyện sau này anh ấy sẽ khinh bạn. Bởi vì chuyện xảy ra là một tai nạn, huống hồ ngày nay cũng không còn nhiều chuyện dằn vặt nhau sau khi cưới về những chuyện quá khứ. Vì chúng ta đang sống trong một thế giới ngày nay, chứ không còn phải là thời đại xưa nữa. Chỉ có những người quá xoàng xĩnh thì mới đem những chuyện trong quá khứ (những chuyện mà mình không muốn xảy đến như bạn) ra để dằn vặt nhau.

Đừng buồn nữa bạn nhé, hãy quên đi những dằn vặt trong tâm, hãy sống để cho mọi người biết dù xảy ra chuyện gì mình vẫn kiên cường vững vàng. Chúc bạn có thể mau chóng quên đi những chuyện buồn đã xảy ra.

Việt Báo
contentlength: 2445
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Những màn nhổ răng cho con siêu bá đạo của các ông bố Việt
00:00 / --:--

TIN Đời Sống-Gia Đình NỔI BẬT

Vợ vô sinh chết lặng khi biết sự thật chồng giấu giếm bấy lâu

Anh bảo tình yêu của anh là tôi, người anh muốn chung sống suốt đời là tôi, còn cô gái kia chỉ là "giải pháp tình thế" vì tôi vô sinh. Anh khẩn cầu tôi đồng ý đón đứa trẻ về nhà nuôi dưỡng...