Thiên đường hoa cưới

15:22 15/09/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Thien duong hoa cuoi

Một bó hoa cưới độc đáo và rực rỡ trong ngày cưới làm tăng thêm sức hút của cô dâu, dĩ nhiên!Bạn có thể chọn cho mình một bó hoa cưới thật ấn tượng và không giống ai như chính sự đa dạng của các loài hoa.

Có vô số loài hoa cho các bạn chọn, từ hoa ly, cẩm tú cầu, phong lan đến hoa cúc, tuy-líp, hướng dương... Tuy nhiên, hoa hồng đủ mọi sắc màu (trắng, vàng, đỏ, xanh...) vẫn được các cô dâu ưa chuộng nhất chính ở sự kiêu sa và quyến rũ của nó.


Ảnh minh họa


Những loài hoa đủ màu sắc này bạn có thể tìm thấy ở bất cứ cửa hàng hoa lớn nào. Cách bó hoa được ưa chuộng nhất hiện nay vẫn là bó tròn. Bạn có thể chọn kết hợp nhiều loại hoa với nhau hoặc chỉ dùng duy nhất 1 loại hoa hoặc...1 bông hoa tuỳ theo sở thích. Một bó hoa cúc trắng và vàng sẽ cực kỳ quyến rũ nếu được điểm xuyết một chút hoa baby và một dải zuy-băng trắng.

Nếu bạn thích sự đơn giản tuyệt đối, chỉ cần một bó hoa xinh xắn chỉ toàn baby hay tuy-líp trắng kết hợp với một chiếc nơ bằng lụa trắng.

Nếu bạn thích màu tím thuỷ chung, có thể chọn một bó hoa kết hồng và rum tím vô cùng độc đáo. Có rất nhiều mẫu xinh xắn, giản dị nhưng lại vô cùng quyến rũ để bạn chọn. Những mẫu hoa này có thể dễ dàng được các cửa hàng hoa thực hiện theo ý bạn.

Ảnh minh họaẢnh minh họaẢnh minh họaẢnh minh họa


Ảnh minh họaẢnh minh họaẢnh minh họaẢnh minh họa


Ảnh minh họa

(Tổng hợp)

Việt Báo
contentlength: 5778
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Thanh niên sửa điện bị giật, tử vong trong hồ nước: Cảnh tượng khiến dân mạng giật mình
00:00 / --:--

TIN Đời Sống-Gia Đình NỔI BẬT

Vợ vô sinh chết lặng khi biết sự thật chồng giấu giếm bấy lâu

Anh bảo tình yêu của anh là tôi, người anh muốn chung sống suốt đời là tôi, còn cô gái kia chỉ là "giải pháp tình thế" vì tôi vô sinh. Anh khẩn cầu tôi đồng ý đón đứa trẻ về nhà nuôi dưỡng...