Thảo đừng nhận sự giúp đỡ của gia đình chồng

15:59 30/05/2003
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Hãy tự mình vươn lên, đừng bao giờ để người khác tội nghiệp, ban bố cho mình sự thương hại em à. Chồng có thể không yêu em, nhưng hãy để anh ấy khâm phục em. Có rất nhiều người sau thất bại và đau khổ tột cùng đã làm được vô số chuyện. Chỉ cần quyết tâm, em cũng sẽ làm được, chị tin như vậy.

From: Gliese
To:

Sent: Friday, May 30, 2003 2:28 AM
Subject: Goi Thao

Thảo à,

Chi tin là ai rơi vào hoàn cảnh của em cũng đều đau khổ. Nhưng em à, hãy bình tĩnh và mở lòng mình ra một chút. Tại sao em phải khổ sở, hằn học với suy nghĩ là mình căm giận người mình rất mực thương yêu? Em bảo rằng em là con chiên ngoan đạo, vậy Chúa có dạy căm hận người khác không hả em? Hãy yêu thương người khác em à, chỉ có cách đó mình mới cảm thấy vui và yêu đời hơn.

Còn về chuyện đăng ký hộ khẩu, chị nghĩ là tuyệt đối không nên. Em đến như thế nào hãy ra đi như thế đó. Đừng nhận bất kỳ sự giúp đỡ nào của gia đình chồng cũng như của chồng. Hãy tự mình vươn lên, đừng bao giờ để người khác tội nghiệp, ban bố cho mình sự thương hại em à. Chồng có thể không yêu em, nhưng hãy để anh ấy khâm phục em. Có rất nhiều người sau thất bại và đau khổ tột cùng đã làm được vô số chuyện. Chỉ cần quyết tâm, em cũng sẽ làm được, chị tin như vậy.

Chị chỉ luôn mong em đừng ôm trong lòng chuyện căm hận người khác. Có một câu rất hay của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn "sống trong đời sống cần có một tấm lòng, để làm gì em biết không, để gió cuốn đi...". Em cứ nghĩ mà xem, rất đúng, rất hay.

Thân ái

Gliese

Theo dòng sự kiện:
Chị Thảo hãy quên anh ta đi (30/05/2003)
Thảo đừng nghĩ đến chuyện nhập hộ khẩu thành phố (30/05/2003)
Thảo hãy hoạch định tương lai cho mình (30/05/2003)
Tôi muốn khuyên Thảo với tư cách một người mẹ (30/05/2003)
Thảo hãy cân nhắc kỹ chuyện nhập hộ khẩu (30/05/2003)
Xem tiếp»
Việt Báo
contentlength: 4165
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

TIN Đời Sống-Gia Đình NỔI BẬT

Vợ vô sinh chết lặng khi biết sự thật chồng giấu giếm bấy lâu

Anh bảo tình yêu của anh là tôi, người anh muốn chung sống suốt đời là tôi, còn cô gái kia chỉ là "giải pháp tình thế" vì tôi vô sinh. Anh khẩn cầu tôi đồng ý đón đứa trẻ về nhà nuôi dưỡng...