Thảm phương Đông

20:22 31/05/2002
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Click vào ảnh Căn phòng có bàn ghế và đồ đạc theo kiểu hiện đại, đối lập với tấm thảm cổ truyền Tokat Thổ Nhĩ Kỳ trên sàn. Màu sắc của tấm thảm tương tự những cuốn sách và các tấm phủ gối trên ghế salon.
Click vào ảnh Một trong những tác dụng quan trọng của tấm thảm phương Đông là chúng tạo ra bước chuyển rất đẹp và nhẹ nhàng giữa phong cách hiện đại và cổ kính của đồ vật trong phòng. Khu vực mà tấm thảm tỏ ra có hiệu quả là trong phòng làm việc như ở ảnh bên.
Click vào ảnh Khu đợi rộng rãi của phòng này được bài trí một cách sinh động nhờ tấm thảm Qum Ba Tư dạng lớn và tấm thảm kiểu Hoàng gia Trung Quốc làm nền cho những đồ đạc khác.
Click vào ảnh Khu trung tâm của căn phòng trở nên đẹp hơn với tấm thảm tơ Thổ Nhĩ Kỳ. Không gian được một bàn tay đầy kinh nghiệm tạo ra dựa vào bộ màu và hoa văn trang trí độc đáo của hai ghế sofa.

Xuân Tùng (theo orientalrugofbath)

Việt Báo
contentlength: 2829
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Chết cười với cuộc thi bú sữa bình của các ông bố
00:00 / --:--

TIN Đời Sống-Gia Đình NỔI BẬT

Vợ vô sinh chết lặng khi biết sự thật chồng giấu giếm bấy lâu

Anh bảo tình yêu của anh là tôi, người anh muốn chung sống suốt đời là tôi, còn cô gái kia chỉ là "giải pháp tình thế" vì tôi vô sinh. Anh khẩn cầu tôi đồng ý đón đứa trẻ về nhà nuôi dưỡng...

Bài viết khác

Xem tiếp >>