Tạo nền cho khuôn mặt

16:19 25/10/2005
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Tao nen cho khuon mat 

 

Các hoạ sĩ phải căng nền vải để vẽ, còn bạn trước khi làm công việc trang điểm cho khuôn mặt cũng cần phải chuẩn bị một cái nền lý tưởng để sau đó có thể “tô vẽ” một cách dễ dàng.

Chính vì vậy, các chuyên gia trang điểm cho rằng phấn nền trong trang điểm chính là cái gốc để tạo nên vẻ đẹp hoàn hảo.

Không giống như các loại phấn nền sản xuất theo công thức cũ, khiến gương mặt trông trắng hơn mức bình thường, phấn nền ngày nay khi thoa lên da sẽ rất khó phát hiện. Theo ngôn ngữ của những người hay trang trang điểm là nó “lẩn” vào da nên trông rất tự nhiên. Với kỹ thuật mới, phấn nền ngày nay có màu sắc tự nhiên, dễ thoa và ăn vào da một cách hài hoà. Lớp phấn nền này đều như một tấm mạng mỏng khiến người ngoài không thể ngờ bạn có thoa phấn. Không những làm cho da trẻ trung tươi tắn hơn, phấn nền có thêm nhiều tác dụng khác:

Vỏ bọc bảo vệ da: Tạo thành lớp màng bảo vệ ngăn những tác nhân xâm nhập vào trong da như ánh nắng mặt trời. Trong thực tế hầu hết các lọ, hộp phấn nền hiện nay đều có chữ SPF lên vỏ, xác nhận chúng có tác dụng chống nắng.

Điều chỉnh sắc tố da: Khi da bạn bị rám nắng hay màu da không đồng đều do có sẹo thâm, mụn mẩn đỏ thì dùng phấn nền có thể tạo lại sắc da bạn. Bạn nên thoa một lớp phấn nền mỏng để giấu đi những gì chưa hoàn hảo trên khuôn mặt.

Theo 24h.com.vn

VietBao.vn
contentlength: 2289
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Cổng sắt đổ sập, đè lên người 2 em bé khi đang đùa nghịch
00:00 / --:--

TIN Đời Sống-Gia Đình NỔI BẬT

Vợ vô sinh chết lặng khi biết sự thật chồng giấu giếm bấy lâu

Anh bảo tình yêu của anh là tôi, người anh muốn chung sống suốt đời là tôi, còn cô gái kia chỉ là "giải pháp tình thế" vì tôi vô sinh. Anh khẩn cầu tôi đồng ý đón đứa trẻ về nhà nuôi dưỡng...