Tại thời điểm kiểm tra phát hiện tàu đang chở khoảng 35.000 lít dầu DO, các thuyền viên không xuất trình được các loại giấy tờ, hóa đơn chứng minh tính hợp pháp của số dầu đang vận chuyển trên tàu.

Tam giu 35.000 lit dau DO khong ro nguon goc tren vung bien Quang Ninh va Hai Phong

Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 1 tạm giữ 35.000 lít dầu DO không rõ nguồn gốc. Ảnh: Cảnh sát biển Việt Nam

Theo thông tin từ Cảnh sát biển Việt Nam cho biết, ngày 9/9, trong quá trình thực hiện nhiệm vụ tuần tra, kiểm soát tại khu vực biển giáp ranh giữa Quảng Ninh và Hải Phòng, tổ công tác Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 1 phát hiện một tàu vỏ sắt không số hiệu đang hành trình có biểu hiện nghi vấn nên đã ra tín hiệu dừng phương tiện để tiến hành kiểm tra.

Tại thời điểm kiểm tra, trên tàu có hai thuyền viên do ông Đào Ngọc Tùng (Sinh năm 1983, trú tại xã Tân Phong, huyện Kiến Thụy, TP. Hải Phòng) làm đại diện tàu. Tàu đang chở khoảng 35.000 lít dầu DO.

Các thuyền viên không xuất trình được các loại giấy tờ, hóa đơn chứng minh tính hợp pháp của số dầu đang vận chuyển trên tàu; không có hồ sơ phương tiện, chứng chỉ chuyên môn nghiệp vụ theo quy định.

 

Theo khai báo, số dầu trên được mua lại từ một tàu nước ngoài không rõ số hiệu tại khu vực biển Long Châu, đang trên đường chở vào khu vực thị xã Quảng Yên, Quảng Ninh và huyện Thủy Nguyên, TP. Hải Phòng thì bị lực lượng chức năng kiểm tra, tạm giữ.

Hiện, Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 1 đã tiến hành lập biên bản vi phạm hành chính, ra quyết định tạm giữ phương tiện và hàng hóa, tiến hành điều tra xác minh làm rõ.

Theo congluan

 

VietBao.vn
contentlength: 2541
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

TIN Đời Sống-Gia Đình NỔI BẬT

Vợ vô sinh chết lặng khi biết sự thật chồng giấu giếm bấy lâu

Anh bảo tình yêu của anh là tôi, người anh muốn chung sống suốt đời là tôi, còn cô gái kia chỉ là "giải pháp tình thế" vì tôi vô sinh. Anh khẩn cầu tôi đồng ý đón đứa trẻ về nhà nuôi dưỡng...