Sườn xào champagne

14:11 29/10/2002
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Suon xao champagne

Món ăn này vừa thích hợp cho những bữa ăn gia đình vừa thích hợp cho những bữa tiệc nhỏ. Vị ngọt, thơm thấp đậm trong từng miếng sườn, sẽ đem lại một sự hứng khởi cho thực khách.

Nguyên liệu:

- 600 gr sườn non

- Sốt chanh 1 muỗng canh

- Rượu champagne 1 muỗng canh

- Nước ngọt 7 up 1 muỗng canh

- Hạt nêm từ thịt Knorr, đường, bột trứng gà.

- Rượu Mai quế lộ

- Tương sá chà (Trung Quốc)

- Bột ướp thịt mềm

- Giấm đỏ + nước 30 gr.

Thực hiện:

Sườn non chặt miếng 4 x 6 cm rửa sạch, để ráo nước. Ướp với gia vị: lấy nước lã, cho hạt nêm từ thịt Knorr, đường, rượu Mai quế lộ, tương sá chà, giấm đỏ, bột ướp thịt, trộn hỗn hợp này lên và đổ vào thịt ướp khoảng 30 phút.

Bắc chảo nóng chiên vàng dưới ngọn lửa nhỏ để sườn non chín đều bên trong.

Làm nước sốt: Sốt chanh, champagne, nước ngọt 7 up, hạt nêm từ thịt Knorr, đường, bột trứng gà. Bắc lên bếp lửa khuấy đều tạo thành dung dịch sền sệt, sườn non chiên chín sắp ra đĩa và rưới nước sốt lên trên.

Trang trí thêm vài lát cam sành.

Việt Báo
contentlength: 2426
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Phẫn nộ clip giúp việc tát, lôi xềnh xệch, đánh trẻ dã man bằng cán chổi
00:00 / --:--

TIN Đời Sống-Gia Đình NỔI BẬT

Vợ vô sinh chết lặng khi biết sự thật chồng giấu giếm bấy lâu

Anh bảo tình yêu của anh là tôi, người anh muốn chung sống suốt đời là tôi, còn cô gái kia chỉ là "giải pháp tình thế" vì tôi vô sinh. Anh khẩn cầu tôi đồng ý đón đứa trẻ về nhà nuôi dưỡng...