�SSong co ban linh� _ chien dich truyen thong lon ve phong chong HIV/AIDS 

Lễ công bố chiến dịch truyền thông "Sống có bản lĩnh"

(HNMĐT) - Chiều 6/1, tại Hà Nội đã diễn ra Lễ Công bố Chiến dịch truyền thông “Sống có bản lĩnh”. Chương trình được phối hợp thực hiện bởi Cục phòng chống HIV/AIDS - Bộ Y tế và Tổ chức Sức khoẻ Gia đình quốc tế.

 

Phát biểu tại buổi lễ, Tiến sỹ Nguyễn Thị Xuyên, Thứ trưởng Bộ Y tế cho biết, mục tiêu của chiến lược này nhằm hạn chế nhiễm HIV trong cộng đồng dân cư Việt Nam dưới 0,3% vào năm 2010 đặt ra nhiều thách thức cho hệ thống phòng chống HIV/AIDS và đòi hỏi ngành Y tế, các ngành, các cấp và mỗi chúng ta phải hết sức nỗ lực hành động.

 

Đặc biệt, chiến dịch truyền thông này nhằm vào đối tượng là nam giới, vì vậy các hoạt động chính của chiến dịch bao gồm: các hoạt động truyền thông đại chúng trên truyền hình trung ương và địa phương, đài phát thanh trung ương và địa phương, các báo in nhắm đến đối tượng nam giới; tổ chức một cuộc thi viết cho nam giới và các chủ đề được lựa chọn; các bài thi đoạt giải sẽ được in thành sách nhỏ phát trực tiếp cho các nhóm đối tượng đích; phát hành các đĩa VCD giáo dục giải trí tại các tụ điểm vui chơi giải trí. Chiến dịch được tiến hành trên phạm vi toàn quốc, nhưng tập trung tại bốn thành phố lớn là Hà Nội, Hải Phòng, Thành phố Hồ Chí Minh và Cần Thơ. Chương trình sẽ tiến hành giai đoạn I bắt đầu từ tháng 1 đến tháng 6/2006.

 

Tin, ảnh: Tuyết Minh

VietBao.vn
contentlength: 2489
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

TIN Đời Sống-Gia Đình NỔI BẬT

Vợ vô sinh chết lặng khi biết sự thật chồng giấu giếm bấy lâu

Anh bảo tình yêu của anh là tôi, người anh muốn chung sống suốt đời là tôi, còn cô gái kia chỉ là "giải pháp tình thế" vì tôi vô sinh. Anh khẩn cầu tôi đồng ý đón đứa trẻ về nhà nuôi dưỡng...