Phụ nữ thật phiền toái!

06:52 19/07/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Phu nu that phien toai

Đàn ông yêu phụ nữ từ cách nhìn, cách đi đứng, nói năng. Nhưng xét cái sự hoàn hảo thì không người phụ nữ nào “đạt” cả. Họ thường làm những việc khiến cánh mày râu nhiều phen tức không chịu nổi...

Giả bộ tiết hạnh

Chúng ta phải khen ngợi những người phụ nữ vẫn còn trinh tiết và vô tội, nhưng “số còn lại” cũng không phải ít. Có một điều là họ luôn giả bộ, thích đặt mình trong hào quang tiết hạnh.

Chỉ trích phụ nữ khác

Tại sao phụ nữ không thể dành lời khen ngợi, dù đơn giản cho những người cùng phe? Họ chỉ thích “soi mói” nhau từ cân nặng, kiểu tóc đến cách ăn mặc.

Thừa nhận rằng có những cô cũng biết công nhận sự quyến rũ của nàng khác, nhưng chỉ là khi, nét quyến rũ đó, ai cũng thấy rõ ràng.

Ghen tuông

Chỉ cần nhớ tên một người con gái khác thôi cũng đủ để có chuyện xảy ra. Nếu chúng ta không đưa ra lời giải thích xác đáng thì sẽ lĩnh đủ hờn ghen, giận dỗi, đôi khi còn thật là vô cớ.

Quá phụ thuộc

Khi gặp những vấn đề rắc rối trong cuộc sống, phụ nữ luôn cần được che chở, an ủi động viên. Chúng ta trở thành chỗ dựa cả về thể xác lẫn tinh thần cho họ.

Trong tình yêu, điều đó hoàn toàn bình thường. Nhưng có những người quá phụ thuộc, đôi khi trở thành gánh nặng.

Hỏi thừa

Câu hỏi cũ rích “Anh đang nghĩ gì?”, “Anh có yêu em nhiều không?” là câu thường trực của phụ nữ để kiểm nghiệm tình yêu của mình.

Những câu hỏi không rõ nghĩa, mơ hồ, có khi đã biết sẵn câu trả lời rồi như thế mà cứ mất công “tua đi tua lại” làm gì nhỉ?

Xâm phạm đời tư

Theo bản năng, phụ nữ luôn muốn kiểm soát chúng ta bất cứ lúc nào: lục ví, đọc tin nhắn, điều tra giờ giấc các cuộc hẹn hò, chơi bời nhậu nhẹt….khiến chúng ta mất tự do, không còn làm chủ bản thân nữa.

Quá nhạy cảm

Phụ nữ hơi chút là khóc: khi xem phim buồn (thậm chí phim vui), lúc gãy móng tay, kiểu tóc vừa cắt không như ý muốn…

Mỗi lúc như thế, nam nhi chúng ta thật khổ vì phải gánh “cơn mưa bất chợt” của họ. Đôi khi ta còn không biết tại sao họ khóc, làm thế nào để dỗ dành. Đúng thật, phụ nữ quá phức tạp!

Mua sắm lu bù

Khi đi shopping, thời gian cả ngày cũng không đủ cho họ. Trớ trêu thay, họ lại kéo mình đi theo. Mà họ mua sắm thì lâu ơi là lâu, đi tới đi lui, mua hết thứ này đến thứ khác rồi cân nhắc giá cả. Mình đi theo chỉ làm “bù nhìn” kiêm “cu li” xách đồ cho họ.

Lắm mồm

Hầu hết phụ nữ nói nhiều, cứ có cơ hội là nói không ngừng nghỉ. Họ có thể nói mãi một chi tiết trong cả tiếng đồng hồ không thôi.

Coi tình dục là vũ khí

Thông thường, trên “mặt trận sex”, phụ nữ luôn chiếm ưu thế, họ thích “ban phát” ân huệ. Thật quá tổn thương cho điểm yếu tế nhị này của chúng ta.

Tuy nhiên, nói cho cùng, không ai trên đời này hoàn hảo. Bởi thế dù biết mười mươi phụ nữ gây phiền toái, ta vẫn “chấp nhận” và tìm cách dung hoà. Chẳng phải đó là cách vĩ đại nhất đàn ông chúng ta thể hiện tình yêu với họ sao.

Hoa Bất Tử

Theo Ivillage

Việt Báo
contentlength: 7202
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

TIN Đời Sống-Gia Đình NỔI BẬT

Vợ vô sinh chết lặng khi biết sự thật chồng giấu giếm bấy lâu

Anh bảo tình yêu của anh là tôi, người anh muốn chung sống suốt đời là tôi, còn cô gái kia chỉ là "giải pháp tình thế" vì tôi vô sinh. Anh khẩn cầu tôi đồng ý đón đứa trẻ về nhà nuôi dưỡng...