Pa tê cá thu

08:40 19/03/2001
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Pa te ca thu

Pa tê ướp lạnh khoảng 1 giờ có thể dọn với bánh mì nướng giòn, trang trí bằng rau thì là và vài lát chanh.

Chuẩn bị: 10 phút + ướp lạnh. Nấu chín: 15 phút. Dọn cho 4-6 người ăn.

Nguyên liệu:

- 500 g cá thu hun khói, 1 tách sữa.
- 1 củ tỏi đập dập, vài lát chanh, ¼ tách nước chanh.
- ¼ tách dầu ôliu, 2 thìa bột mì, rau thì là.

Thực hiện:

Pa te ca thu Bước 1: Dùng thìa nạo cá, bỏ xương.
Pa te ca thu Bước 2: Đun nóng dầu, phi tỏi, cho cá vào xào qua, quậy bột vào.
Pa te ca thu Bước 3: Cho thêm sữa. Vừa nấu vừa quậy cho sữa đặc dần và nổi bọt rồi để sôi 1 phút nữa. Bắc chảo xuống và hòa nước chanh vào.
Pa te ca thu Bước 4: Cho hỗn hợp vào máy, xay nhuyễn. Xúc ra đĩa, đậy lại và ướp lạnh.
Việt Báo
contentlength: 2589
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Cổng sắt đổ sập, đè lên người 2 em bé khi đang đùa nghịch
00:00 / --:--

Bài viết khác

Xem tiếp >>