Pa tê cá thu

08:40 19/03/2001
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Pa te ca thu

Pa tê ướp lạnh khoảng 1 giờ có thể dọn với bánh mì nướng giòn, trang trí bằng rau thì là và vài lát chanh.

Chuẩn bị: 10 phút + ướp lạnh. Nấu chín: 15 phút. Dọn cho 4-6 người ăn.

Nguyên liệu:

- 500 g cá thu hun khói, 1 tách sữa.
- 1 củ tỏi đập dập, vài lát chanh, ¼ tách nước chanh.
- ¼ tách dầu ôliu, 2 thìa bột mì, rau thì là.

Thực hiện:

Pa te ca thu Bước 1: Dùng thìa nạo cá, bỏ xương.
Pa te ca thu Bước 2: Đun nóng dầu, phi tỏi, cho cá vào xào qua, quậy bột vào.
Pa te ca thu Bước 3: Cho thêm sữa. Vừa nấu vừa quậy cho sữa đặc dần và nổi bọt rồi để sôi 1 phút nữa. Bắc chảo xuống và hòa nước chanh vào.
Pa te ca thu Bước 4: Cho hỗn hợp vào máy, xay nhuyễn. Xúc ra đĩa, đậy lại và ướp lạnh.
Việt Báo
contentlength: 2589
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Phẫn nộ clip giúp việc tát, lôi xềnh xệch, đánh trẻ dã man bằng cán chổi
00:00 / --:--

Bài viết khác

Xem tiếp >>