Nữ sinh xinh đẹp, ngoan hiền mất tích: Những lời nói dối

13:20 21/06/2018
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Bà Huệ cho biết, em Nhàn đã trở về sau nhiều ngày mất tích và thuật lại thông tin nhiều ngày qua.

Liên quan đến vụ việc thiếu nữ xinh đẹp, ngoan hiền mất tích nhiều ngày, chiều 20/6, trao đổi với PV, bà Nguyễn Thị Huệ (trú tại xã Thanh Tiên, huyện Thanh Chương, Nghệ An) - mẹ em Nguyễn Thị Nhàn (nữ sinh lớp 11) cho biết, nữ sinh này đã trở về nhà.

"Khoảng 6h30 ngày 19/6, Nhàn được 1 người bạn nam chở về bằng xe máy. Còn người bạn nữ đi cùng nhiều ngày trước thì không thấy đâu", bà Huệ kể.

Nu sinh xinh dep, ngoan hien mat tich: Nhung loi noi doi
Em Nhàn đã trở về nhà sau nhiều ngày mất tích

Khi trở về sức khỏe của Nhàn vẫn bình thường. Nhàn xin lỗi bố mẹ vì bỏ đi nhiều ngày. Tuy nhiên, nữ sinh này đã kể lại sự việc bị người bạn nói dối nhiều lần.

Người mẹ kể lại: "Cháu bảo là H. (người bạn mà Nhàn đi cùng nhiều ngày) đã gọi điện nói dối là bị tai nạn nên bảo H. đến thăm. Nhưng khi đến nơi H. chỉ bị thương nhẹ ở chân. Sau đó H. lại nói rằng đã xin phép tôi cho Nhàn đi chơi vài hôm nên H. không phải lo lắng".

Nhiều ngày xa gia đình nữ sinh này đã đi cùng người bạn gái và ở nhờ nhà một người quen, sử dụng tiền của H. để chi tiêu.

Bà Huệ tiếp lời, trước kia H. từng bị nghi ngờ dụ dỗ, tìm nữ sinh và giới thiệu đi để được đào tạo người mẫu nên càng khiến bà lo lắng hơn. Người mẹ này bày tỏ: "Rất cảm ơn cơ quan công an, báo chí kịp thời vào cuộc, thông tin, cháu Nhàn mới đọc được và may mắn trở về nhà".

"Gia đình tôi cũng chưa gặp được cháu H. này để hỏi rõ đầu đuôi, giờ con tôi về là tốt lắm rồi. May chưa có chuyện gì xảy ra với cháu", người mẹ tâm sự.

Như đã thông tin, chiều ngày 15/6, khi Nhàn đang tham gia công tác từ thiện, quét dọn, vệ sinh tại địa phương thì H. - một người bạn kém Nhàn 2 tuổi gọi điện nói rằng H. bị tai nạn, đang nằm tại bệnh viện.

Nhàn có xin phép mẹ đi thăm người bạn này. Đến buổi tối cùng ngày gia đình vẫn không thấy nữ sinh này về nên đã hỏi thăm bạn bè và tổ chức tìm kiếm nhưng không ai biết thông tin về em.

Minh Hưng

VietBao.vn
contentlength: 3375
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Chết cười với cuộc thi bú sữa bình của các ông bố
00:00 / --:--