Những kiểu tóc sexy cho mùa hè

15:14 31/03/2011
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Mùa hè đồng nghĩa với đơn giản, vui chơi, trẻ trung cùng những kiểu tóc mới mẻ. Đó là tất cả những gì để tận hưởng một thời tiết tuyệt vời ngoài trời với cảm giác cực thoải mái.

Mùa hè đồng nghĩa với đơn giản, vui chơi, trẻ trung cùng những kiểu tóc mới mẻ. Đó là tất cả những gì để tận hưởng một thời tiết tuyệt vời ngoài trời với cảm giác cực thoải mái. Và tóc bạn cũng không ngoại lệ với nguyên tắc này. Chúng tôi xin gửi tới bạn 6 kiểu tóc rất dễ và nhanh chóng có được cho hè 2011, sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc.
Phụ nữ đôi khi dành nhiều tiền cho việc chăm sóc và làm mới mái tóc. Sau khi đã chọn xong quần áo, phụ kiện và trang điểm thì đó là lúc làm đẹp cho mái tóc. Nếu bạn bị muộn giờ làm, chúng tôi mang tới bạn một vài ý tưởng cho những kiểu tóc mùa hè khá dễ dàng và nhanh chóng. 

1. Búi tóc cao

Nhung kieu toc sexy cho mua he

Không nghi ngờ gì cả, búi tóc là một trong những xu hướng tóc hot nhất xuân hè 2011. Chúng tôi đã nhìn thấy chúng trong những bộ sưu tập và thiết kế ở Marc Jacobs, Lanvin, Zac Posen hay Nina Ricci. Đó là một búi tóc gọn gàng ở đỉnh đầu, phù hợp với mọi loại khuôn mặt và mang lịa một diện mạo cực tươi mới mùa hè. Kiểu tóc này có thể được thực hiện nhanh chóng và khá dễ dàng, mọi người đều có thể thử miễn là làm đúng và đặc biệt là nếu bạn sở hữu một mái tóc dài.
Bạn có thể tạo cho mình một phiên bản thanh lịch và chọn những búi tóc mượt mà hay bạn có tể thử những búi tóc rối, mang một chút hoang dã. Bắt đầu bằng việc chải tóc ra sau và cột lại rồi cuốn lại gọn gàng trên đỉnh đầu. Với một mái tóc búi rối, bạn có thể sử dụng keo xịt tóc để tạo kiểu.

2. Búi tóc thấp

Một búi tóc thấp cổ điển rất hoàn hảo cho một mái tóc dài đến vai hay dài hơn. Sử dụng máy làm xoăn và tạo nên những lọn tóc xoăn. 

Nhung kieu toc sexy cho mua he

Bạn cũng có thể để tóc thẳng. Cột tóc đuôi ngựa và đưa về phía trước qua một bên vai. Cột tóc bằng một chiếc cặp nhỏ. Với một diện mạo có chút bohemian và nữ tính, bạn có thể cài hoa sau tai. Bạn cũng có thể thử kiểu búi tóc rối với kiểu búi thấp.

3. Tóc đuôi ngựa

Với những người sở hữu mái tóc dài và mái tóc tầm trung, lựa chọn nhanh gọn nhất là mái tóc cột đuôi ngựa cổ điển. 

Nhung kieu toc sexy cho mua he

Để trông thanh lịch và thu hút hơn, bạn có thể cột tóc bằng chính tóc của mình. Cách này bạn sẽ tạo cảm giác với một kiểu tóc tinh tế và phức tạp hơn.

Nhung kieu toc sexy cho mua he

4. Tết tóc dài một bên

Đây có lẽ là kiểu tóc hot nhất xu hướng tóc xuân hè 2011.

Nhung kieu toc sexy cho mua he

Bạn có thể tết tóc theo những cách khác biệt như những bím tóc xoăn lọn nhỏ hay những bím tóc như kiểu đầu cày. 

Nhung kieu toc sexy cho mua he

5. Kiểu tóc rối

Mùa hè này, kiểu tóc này là một trong những xu hướng hot nhất. 

Nhung kieu toc sexy cho mua he

Kiểu tóc này được sử dụng một cách hiệu quả nhất trong những hoàn cảnh bình thường, không mang tính trang trọng bởi vì nó giúp tạo lên một diện mạo mới mẻ và đặc biệt. 

Nhung kieu toc sexy cho mua he

Đây cũng là một kiểu tóc được thực hiện nhanh chóng. Bạn chỉ cần một chút sáp và gel. Vì vậy, hãy thử kiểu tóc này cho dù tóc bạn là tóc thẳng hay tóc xoăn.

6. Tóc với phụ kiện

Để thay đổi kiểu tóc dễ dàng và nhanh nhất, hãy sử dụng phụ kiện. Một chiếc bờm hay băng đô rất thoải mái và nó có thể thích hợp cho tất cả phụ nữ cho dù là tóc dài hay ngắn.


Nhung kieu toc sexy cho mua he

Nó sẽ mang lại cho bạn diện mạo trẻ trung. Bạn có thể kết hợp bờm với một trong phụ kiện trong quần áo của bạn.

Nhung kieu toc sexy cho mua he 

Nếu bạn sở hữu mái tóc dài, bạn có thể để xõa và sử dụng một chiếc kẹp tóc nhỏ để có được diện mạo sang trọng. 

Nhung kieu toc sexy cho mua he

Mùa hè không thể thiếu sự có mặt của những loài hoa. Vì thế, bạn có thể cài một bông hoa nhỏ lên tóc mình.

Việt Báo (Theo xinh)

contentlength: 9770
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất