Những dấu hiệu chàng ""kết"" bạn

09:12 28/05/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Nhung dau hieu chang ""ket"" ban

Ảnh: Corbis.com.

Trước mặt bạn, chàng tỏ mặt lạnh, có lúc còn giỡn với những bóng hồng khác. Có thể anh ta không có gan bày tỏ tình ý nên cố dùng mẹo này để lôi kéo bạn.

Một số biểu hiện dưới đây cũng cho thấy chàng đang cố tình thu hút sự chú ý của bạn.

Ra vẻ thâm trầm

Mỗi lần cùng bạn dạo phố, chàng đeo bộ mặt đầy tâm tư hoặc có dịp là bộc bạch những chuyện xưa sầu não. Có một số gã thích làm ra vẻ tang thương để thu hút sự chú ý của người khác giới. Nếu bạn "động lòng trắc ẩn" về quá khứ của chàng, anh ta sẽ tiến tới chinh phục luôn. Tất nhiên không ngoại trừ trường hợp anh ấy chỉ muốn tìm người để trút bầu tâm sự.

Đột nhiên rất thư sinh, nho nhã

Thường ngày, chàng nói năng bỗ bã, thế mà trước mặt bạn lại hào hoa phong nhã, mở lời dè dặt. Đàn ông cho rằng phụ nữ thường thích những chàng nho nhã, đôn hậu. Cho nên nếu thực lòng thích bạn, đương nhiên chàng sẽ coi trọng vẻ bề ngoài và cách ăn nói với hy vọng chiếm được cảm tình của người đẹp.

Dồn tâm trí vào việc chải chuốt

Bình thường, chàng ăn mặc rất tùy tiện. Thế mà mỗi lần gặp bạn, anh ấy trông thật bảnh bao với thời trang hàng hiệu và nước hoa đắt tiền. Cánh mày râu tin rằng ăn mặc trau chuốt mang lại sự tự tin khi đứng trước người khác phái.

Dò hỏi tình hình "đối tượng"

Anh ấy hỏi thăm những người xung quanh về bạn. Mỗi khi có ai vô tình nhắc tới bạn, chàng sẽ mượn cớ đến bên cạnh nghe ngóng. Chắc chàng chưa hiểu rõ về bạn nên tìm cách thăm dò. Cũng có thể anh ta chỉ là kẻ yêu thầm nhát gan, nghe đến tên bạn là thấy mãn nguyện rồi.

Giả vờ hữu duyên

Chàng thường hay lẽo đẽo theo sau, giả vờ bắt quen một cách tình cờ, tìm cách chứng tỏ cho bạn thấy sở thích và nếp sống của mình rất giống bạn. Chiêu bài "duyên kỳ ngộ" này rất được phái mạnh ưa dùng với hy vọng để bạn nghĩ rằng "Đôi ta là một cặp trời định".

Theo Thế Giới Phụ Nữ

VietBao.vn
contentlength: 3146
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Cổng sắt đổ sập, đè lên người 2 em bé khi đang đùa nghịch
00:00 / --:--

TIN Đời Sống-Gia Đình NỔI BẬT

Vợ vô sinh chết lặng khi biết sự thật chồng giấu giếm bấy lâu

Anh bảo tình yêu của anh là tôi, người anh muốn chung sống suốt đời là tôi, còn cô gái kia chỉ là "giải pháp tình thế" vì tôi vô sinh. Anh khẩn cầu tôi đồng ý đón đứa trẻ về nhà nuôi dưỡng...