Nhà có con giáp này 2019 làm ăn tấn tới, tài phúc song toàn

07:03 05/04/2019
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Năm nay những ai có vợ hoặc chồng cầm tinh con giáp này chắc chắn sẽ đón nhận nhiều phúc lộc.

Tuổi Sửu

Người cầm tinh con giáp trâu bình thường có thể rất khô khan thế nhưng đối nhân xử thế lại rất thành thật, chất phác. Người tuổi này rất đáng tin tưởng, họ luôn luôn nỗ lực trong im lặng, cũng rất có trách nhiệm, làm việc gì phải làm đến nơi đến chốn. Chỉ cần gặp cơ hội, có cơ may, những người tuổi Sửu rất dễ có được thành tựu.

Nha co con giap nay 2019 lam an tan toi, tai phuc song toan
 Ảnh minh họa.
Thời gian vừa qua, tuổi Sửu đã nỗ lực không ít nhưng thành quả thu lại được chẳng bao nhiêu. Tuy nhiên, tuổi Sửu đừng nản lòng, sắp tới vận thế của tuổi Sửu sẽ sáng sủa hơn, nhận được những trái ngọt đầu tiên từ sự cố gắng không biết mệt mỏi của mình. Nếu vợ hoặc chồng của người tuổi Sửu đồng tâm hỗ trợ, tuổi Sửu có thể gặt hái được những thành công bất ngờ, thu hoạch không đếm xuể.

Tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ có tiếng là những người thông minh, có khả năng. Dù được giao việc gì, họ cũng rất dụng tâm làm việc. Bình thường họ hay tỏ ra tùy tiện, không có chí tiến thủ thế nhưng khi có người cần nhờ vả, giúp đỡ họ đến rất nhiệt tình, nghiêm túc hoàn thành. Có lẽ như vậy nên tuổi Ngọ tích lũy được nhiều mối quan hệ và phúc lộc.

Sắp tới, thu nhập của tuổi Ngọ không những không ngừng căng cao, phúc báo cũng tới.

Nếu như tuổi Ngọ đã có gia đình được vợ hoặc chồng giúp sức, họ sẽ như mọc thêm cánh, vận may nhân đôi, thu nhập tự nhiên càng ngày càng nhiều, chuyện tốt càng ngày càng lắm.

Tuổi Dậu

Người tuổi Dậu nổi tiếng là những người khảng khái, tự trọng và thích làm việc độc lập. Bước sang năm 2019, tài vận của bạn rất tốt.

Khả năng sáng tạo, thích tạo nên sự khác biệt sẽ giúp đỡ bạn rất nhiều trong công việc trong năm nay. Dưới sự hướng dẫn, chỉ bảo của những bậc tiền bối, người tuổi Dậu sẽ bắt nhịp nhanh với công việc, dự án mới trong năm nay.

Vì vậy, bạn đừng ngại thay đổi công việc hay tiếp nhận những dự án, nhiệm vụ mới. Năm 2019 quả là một năm mĩ mãn về tài lộc với người tuổi Dậu.

* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm

Theo Min/Khỏe & Đẹp

VietBao.vn
contentlength: 3426
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Clip: Chồng chở bồ nhí trên ô tô, vợ liều mình chặn đầu, đánh đu trên nóc capo
00:00 / --:--

TIN Đời Sống-Gia Đình NỔI BẬT

Vợ vô sinh chết lặng khi biết sự thật chồng giấu giếm bấy lâu

Anh bảo tình yêu của anh là tôi, người anh muốn chung sống suốt đời là tôi, còn cô gái kia chỉ là "giải pháp tình thế" vì tôi vô sinh. Anh khẩn cầu tôi đồng ý đón đứa trẻ về nhà nuôi dưỡng...