Người thứ 3 dám lên mặt dạy đạo đức với tôi

09:55 07/08/2017
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Để lấy lòng người thứ 3, chồng nói tôi sống ích kỷ, bị cả gia đình chồng ghét bỏ, coi thường và bắt anh ly hôn với tôi…
Nguoi thu 3 dam len mat day dao duc voi toi
Để lấy lòng người thứ 3, chồng nói tôi sống ích kỷ, bị cả gia đình chồng ghét bỏ, coi thường và bắt anh ly hôn với tôi… (Ảnh minh họa)

Tôi sẽ không bao giờ biết được chuyện chồng ngoại tình, cho đến cách đây hơn một tháng, người tình của anh điện thoại cho tôi hẹn gặp, cô ấy nói cho tôi biết đã cặp kè với chồng tôi hơn nửa năm nay và yêu cầu tôi ly hôn với chồng mình để hai người họ có thể đến với nhau. Cô ấy nói, con của tôi, cô ấy sẽ có trách nhiệm, không phải lo lắng gì cả.

Qua câu chuyện của người thứ 3, tôi còn được biết chồng thường xuyên nói với cô ấy rằng tôi là một người phụ nữ không ra gì, cưới chồng nhưng không muốn về nhà chồng.

Mỗi lần anh nói về nhà thăm bố mẹ chồng là vợ chồng lại cãi nhau. Chồng còn nói tôi ích kỷ, chỉ biết bản thân mình, không chịu chia sẻ với ai, nên không chỉ bố mẹ chồng mà cả gia đình nhà chồng đều ghét bỏ tôi.

Quá đáng hơn, chồng còn kể, bố mẹ chồng còn bắt chồng ly hôn tôi để lấy người con gái khác, vì không chấp nhận một người con dâu như tôi. Nhưng vì thương đứa con chung, không muốn con khổ, nên chồng vẫn chưa ly hôn. Nhưng từ khi gặp cô gái ấy, chồng lại muốn ly hôn với tôi để họ đến với nhau.

Trong khi những chuyện này hoàn toàn không phải là sự thật. Tôi lấy chồng được 5 năm, có một đứa con gái. Bố mẹ chồng không hề ghét bỏ tôi, coi thường tôi như những gì chồng kể với người thứ 3.

Cũng không có chuyện chồng không còn yêu tôi như những gì anh kể với người thứ 3, trước mặt tôi, anh vẫn một câu vợ yêu, hai câu vợ yêu và hết lời khen ngợi tôi với người thân trong gia đình và bạn bè của anh.

Tôi đau khổ vì đã bị chồng lừa dối gần một năm qua mà không biết. Đau khổ hơn nữa là, vì để lấy lòng người thứ 3, vì để đạt được mục đích của mình, chồng đã dựng chuyện, nói không đúng sự thật về tôi với người thứ 3, để cô ta có quyền lên án, coi thường tôi. Để một người đi giật chồng lại dám lên mặt dạy đạo đức với tôi.

Khi mọi chuyện đã vỡ lẽ, chồng lại quay sang nói xấu người thứ 3 với tôi, anh nói cô ta lừa dối anh, quyến rũ anh và tìm mọi cách để anh bỏ tôi và cưới cô ta làm vợ.

Bây giờ tôi ly hôn, thì cả chồng và người thứ 3 sẽ đạt được mục đích của mình, mà cố sống với người chồng như vậy, tôi cảm thấy anh không xứng đáng với tình yêu, niềm tin của tôi.


VietBao.vn
contentlength: 3881
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Thanh niên sửa điện bị giật, tử vong trong hồ nước: Cảnh tượng khiến dân mạng giật mình
00:00 / --:--