Nghệ An: Bé gái 1 ngày tuổi bị bỏ rơi trước cổng nhà dân

16:06 14/03/2019
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Nghe tiếng khóc của trẻ sơ sinh, anh Hiếu chạy ra thì bàng hoàng phát hiện một bé gái bị bỏ rơi trước cổng nhà kèm theo một mảnh giấy nhờ nuôi giúp.

Ngày 14/3, ông Lê Hữu Trung (chủ tịch phường Mai Hùng, thị xã Hoàng Mai, tỉnh Nghệ An) xác nhận, chính quyền địa phương đã thông báo tìm tung tích cha mẹ, người thân của bé gái 1 ngày tuổi bị bỏ rơi trước cổng nhà dân.

Theo đó, vào khoảng 15 giờ 40, ngày 13/3, khi đang ngồi trong nhà thì anh Quách Sỹ Hiếu (39 tuổi, ngụ khối 8, phường Mai Hùng) nghe tiếng trẻ sơ sinh khóc.

Nghe An: Be gai 1 ngay tuoi bi bo roi truoc cong nha dan

Bé gái 1 ngày tuổi bị mẹ bỏ rơi.

Đi ra phía đầu ngõ, anh Hiếu bàng hoàng phát hiện một bé gái sơ sinh khoảng 1 ngày tuổi được quấn trong một chiếc chăn nỉ màu xanh. Bên cạnh là một túi xách, bên trong đựng một bộ đồ màu xanh, một chiếc mền lót cùng một mảnh giấy đặt trước cổng nhà.

Trong mảnh giấy ghi "Hưởng phúc gia đình, mong anh chị nuôi nấng, cưu mang cháu. Mẹ xin lỗi con vì sinh ra không thể bên con và nuôi con".

Cháu bé nặng khoảng 3,5kg, hiện đang được gia đình anh Hiếu tạm thời chăm sóc.

Chính quyền địa phương cho biết, nếu quá thời hạn theo quy định của pháp luật vẫn không tìm được tung tích người thân thì địa phương sẽ khai sinh theo họ của gia đình anh Hiếu và người này được quyền nuôi dưỡng.

Thúy Hằng

VietBao.vn
contentlength: 2230
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Phát hiện vợ ra Hà Nội thuê nhà ở với trai tân, chồng đưa hai con đi bắt quả tang tại trận
00:00 / --:--

TIN Đời Sống-Gia Đình NỔI BẬT

Vợ vô sinh chết lặng khi biết sự thật chồng giấu giếm bấy lâu

Anh bảo tình yêu của anh là tôi, người anh muốn chung sống suốt đời là tôi, còn cô gái kia chỉ là "giải pháp tình thế" vì tôi vô sinh. Anh khẩn cầu tôi đồng ý đón đứa trẻ về nhà nuôi dưỡng...