Ngày của Mẹ: Ngọt ngào cùng Rich’s

10:14 05/05/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Ngay cua Me Ngot ngao cung Rich s

Nhân dịp Ngày của Mẹ 14/5/2006, Rich’s - nhà sản xuất kem sữa tươi không có nguồn gốc từ sữa động vật hàng đầu trên thế giới phối hợp cùng các nhà sản xuất bánh kem như Kinh Đô Bakery, Đức Phát, Hỷ Lâm Môn, Givral… thực hiện chương trình khuyến mãi đặc biệt dành cho tất cả các khách hàng nhằm chào mừng ngày lễ đặc biệt này.

Từ ngày 7/05/2006 đến ngày 14/05/2006, khi mua bánh kem sữa tươi trị giá từ 50.000 đồng trở lên tại các bakery có tham gia chương trình, khách hàng sẽ được tham dự chương trình rút thăm may mắn với 1 giải nhất là chuyến du lịch Bangkok - Pattaya dành cho 3 thành viên trong gia đình, 1 giải nhì với chuyến du lịch Nha Trang dành cho 3 thành viên trong gia đình và nhiều giải thưởng có giá trị khác.

Ngày của Mẹ tại Mỹ và nhiều nước khác là ngày chủ nhật thứ 2 của tháng 5 hàng năm. Tại Mỹ, Ngày của Mẹ chính thức trở thành ngày lễ quốc gia từ năm 1914. Vào ngày này, những đóa hoa xinh tươi, những cánh thiệp chúc mừng, những câu thơ, bài hát… của những người con tìm về với mẹ. Không chỉ riêng tại Mỹ mà rất nhiều nước khác như Australia, Canada, Bỉ, Trung Quốc, Đan Mạch, Đức, Ý, Nhật... Ngày của Mẹ là một trong những ngày lễ phổ biến nhất.

Đại diện Rich’s Produtcs Việt Nam cho biết: "Tại Việt Nam, Ngày của Mẹ chưa được biết đến nhiều bằng Ngày quốc tế Phụ nữ hay Ngày Phụ Nữ Việt Nam. Thế nhưng trong xu hướng giao thoa văn hóa toàn cầu như hiện nay, những truyền thống văn hóa tốt đẹp Đông-Tây đã xích lại gần nhau và Ngày của mẹ đang nhanh chóng được du nhập vào Việt Nam cùng nhiều nước khác. Với truyền thống coi trọng mối quan hệ gia đình, Ngày của Mẹ chắc chắn sẽ trở thành một phần của văn hóa Việt".

TNO

Việt Báo
contentlength: 3712
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Thanh niên sửa điện bị giật, tử vong trong hồ nước: Cảnh tượng khiến dân mạng giật mình
00:00 / --:--

TIN Đời Sống-Gia Đình NỔI BẬT

Vợ vô sinh chết lặng khi biết sự thật chồng giấu giếm bấy lâu

Anh bảo tình yêu của anh là tôi, người anh muốn chung sống suốt đời là tôi, còn cô gái kia chỉ là "giải pháp tình thế" vì tôi vô sinh. Anh khẩn cầu tôi đồng ý đón đứa trẻ về nhà nuôi dưỡng...