Nếu là Thành, tôi sẽ mở rộng vòng tay đón cô ấy

17:38 02/08/2002
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Tôi sẽ gắn cuộc đời của cô ấy vào cuộc đời của tôi. Anh đã tốt nghiệp đại học chắc hẳn anh phải biết câu nói của một nhà triết học nói rằng: "Đức tính đáng tha thứ nhất của người phụ nữ là nhẹ dạ". Như anh nói thì cô ấy là một người con gái tốt.

From: yeumaihoai
To:

Sent: Thursday, August 01, 2002 4:20 PM
Subject: Chia sẻ .

Tôi cũng là một trong nhũng độc giả trung thành của báo. Hôm nay, tôi đọc một bài tâm sự của một người nào đó đang day dứt về quá khứ của người mình yêu. Tôi cũng có một chút gì đó đồng tình và không đồng tình với anh ấy.

Anh Thành,

Tôi có chút tình cảm muốn chia sẻ cùng anh. Anh Thành mến, trước tiên tôi cảm phục anh. Đối với xã hội, anh là người có trí thức và có địa vị và trong một góc hạn hẹp thì anh yêu và được yêu. Anh là người quá hạnh phúc.

Đọc bài viết của anh tôi thấy bức xúc lắm, tại sao anh lại có hành động như vậy, chuyện tình cảm là của riêng anh mà sao lại nói với cha mẹ dù cho anh có lỡ lời hay không chủ tâm thì cũng là người có cách cư xử và nhận thức không đúng. Và nhất là anh nói với cha mẹ như vậy thì dù cho sau này anh và cô ấy có thành với nhau cô ấy cũng cảm thấy tủi hổ. Anh đã vùi dập cô ấy trong thâm tâm của anh, anh hãy suy nghĩ lại đi, anh nói anh rất yêu cô ấy có là thật hay không và tình yêu ấy đang ở mức độ nào? Nó có như anh nói không thể bỏ được hay không?

Nếu tôi là anh thì tôi sẽ rộng mở đôi tay ôm người con gái ấy vào lòng và gắn cuộc đời của cô ấy vào cuộc đời của tôi. Anh đã tốt nghiệp đại học chắc hẳn anh phải biết câu nói của một nhà triết học nói rằng: "Đức tính đáng tha thứ nhất của người phụ nữ là nhẹ dạ". Như anh nói thì cô ấy là một người con gái tốt.

Tại sao anh nói hai người yêu nhau cái gì cũng có thể cho nhau. Thế vì sao anh không thể tha thứ lỗi lầm đã qua của cô ấy, tôi có một câu chuyện muốn kể cho anh nghe. Tôi có một người bạn cũng yêu một người và tình trạng còn tồi tệ hơn cả anh nữa, nhưng họ đã vượt qua được tất cả để đến với nhau bằng tình yêu và vì tình yêu dành cho nhau tha thứ lỗi lầm của người yêu.

Trong tình yêu thì ai cũng ích kỷ, anh nên cho anh và cô ấy thời gian để suy ngẫm, và dùng cách sống của hai người thuyết phục cha mẹ. Cha me ngăn anh cũng vì nghĩ cho anh sau này thôi vì trong lòng anh đã tì sâu vết hằn đó trong trái tim rồi, anh có suy nghĩ lâu dài với cô ấy thì anh mới đau khổ nhiều như vậy. Hãy dẹp bớt tính ích kỷ và nếu cô ấy không thật thà nói với anh điều đó, liệu anh có biết được không hay là cô ấy đang thử thách tình cảm anh dành cho cô.

Trong lúc này không ai giúp được anh ngoại trừ chính bản thân anh mà thôi. Yêu thì cố giữ tình yêu không thì thôi cho nhau, để sau khi nghĩ về nhau tình cảm nồng nàn khi xưa vẫn mãi còn.

Thân ái.

Theo dòng sự kiện:
Thành hãy tỏ ra bao dung với cô bạn gái (02/08/2002)
Thành nên nói rõ suy nghĩ của mình với bạn gái (02/08/2002)
Thành nên đưa người yêu đi kiểm tra HIV (02/08/2002)
Trinh tiết không phải là thước đo đạo đức duy nhất (01/08/2002)
Thành nên quên đi quá khứ của người yêu (01/08/2002)
Xem tiếp»

Việt Báo
contentlength: 5875
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Ông bố xăm trổ ru con với lời lẽ bá đạo, xem clip chị em cười ngất
00:00 / --:--

TIN Đời Sống-Gia Đình NỔI BẬT

Vợ vô sinh chết lặng khi biết sự thật chồng giấu giếm bấy lâu

Anh bảo tình yêu của anh là tôi, người anh muốn chung sống suốt đời là tôi, còn cô gái kia chỉ là "giải pháp tình thế" vì tôi vô sinh. Anh khẩn cầu tôi đồng ý đón đứa trẻ về nhà nuôi dưỡng...

Bài viết khác

Xem tiếp >>