Nếu là L., tôi sẽ rời xa anh Tiến

07:33 07/07/2002
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Tôi không biết rõ anh là một người tốt và hoàn hảo như thế nào mà lại được hai người phụ nữ tuyệt vời yêu quý. Nhưng thành thật mà nói nếu tôi là một trong hai người phụ nữ đó thì giờ đây việc làm đầu tiên của tôi là rời xa anh ngay lập tức. Bởi vì dường như anh không biết tôn trọng phụ nữ, tình yêu của họ.

From: "n2825031"
To: <
>
Sent: Friday, July 05, 2002 2:24 PM
Subject: Gui anh Tien

Chào TS và quý độc giả,

Tôi là một thanh niên đang học tập tại Australia và là độc giả thường xuyên của VnExpress. Hôm nay, nhân theo dõi diễn biến câu chuyện của anh Tiến có vài lời muốn nhắn gửi cùng anh và quý độc giả đang theo dõi.

Thú thực mà nói tôi rất ngạc nhiên khi thấy mọi người ai cũng chú tâm vào hai người phụ nữ để giúp anh Tiến tìm được giải pháp vẹn toàn. Tôi lại nghĩ người cần phải xem xét nhiều nhất là anh Tiến. Bởi vì thực lòng mà nói người có lỗi nhiều nhất trong chuyện này là anh Tiến. Tôi không biết rõ anh là một người tốt và hoàn hảo như thế nào mà lại được hai người phụ nữ tuyệt vời như vậy yêu quý, nhưng thành thật mà nói nếu tôi là một trong hai người phụ nữ đó thì giờ đây việc làm đầu tiên của tôi là rời xa anh ngay lập tức. Bởi vì dường như anh không biết tôn trọng phụ nữ, tình yêu của họ.

Hơn nữa anh cũng không có phẩm chất của một người đàn ông chân chính là dám làm và dám chịu trách nhiệm. Anh đã không xác định lập trường của mình là hôn nhân phải dựa trên tình yêu khi anh quyết định đến với L. thì tại sao sau một thời gian chung sống anh lại nêu lên vấn đề này. Anh đã can đảm nhận trách nhiệm với L. khi cô ấy có thai thì tại sao giờ đây anh lại không dám nhận trách nhiệm của một người chồng để xây dựng một gia đình hạnh phúc.

Một người có thể thay đổi lập trường như vậy thử hỏi có xứng đáng là đàn ông hay không? Liệu anh có toan tính gì qua việc này hay không? Nếu không thì anh hãy can đảm và gạt bỏ chuyện tình cảm của anh với H. để duy trì cuộc sống hiện tại với L. Nếu anh không làm được điều đó thì anh đúng là một người yếu đuối, thiên về tình cảm và tôi tin chắc anh sẽ còn phải chịu nhiều đau khổ về điều đó.

Thực tế đã có bao nhiêu đôi lứa yêu nhau, nhưng không đến được với nhau mà họ vẫn có thể tạo dựng được một cuộc sống với người khác và họ cũng là một gia đình hạnh phúc. Tại sao anh lại không thế.

Theo dòng sự kiện:
Anh Tiến nên sớm đưa ra quyết định (06/07/2002)
Tôi cảm phục bạn Lan (06/07/2002)
Kéo dài tình trạng này, vợ anh Tiến càng đau khổ (06/07/2002)
Sức chịu đựng của vợ anh Tiến là quá giỏi (06/07/2002)
Vợ anh Tiến sẽ tìm gặp H (05/07/2002)
Xem tiếp»
Việt Báo
contentlength: 5168
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Những cách siêu dễ giúp nhà cửa mát mẻ hơn trong ngày nắng nóng
00:00 / --:--

TIN Đời Sống-Gia Đình NỔI BẬT

Vợ vô sinh chết lặng khi biết sự thật chồng giấu giếm bấy lâu

Anh bảo tình yêu của anh là tôi, người anh muốn chung sống suốt đời là tôi, còn cô gái kia chỉ là "giải pháp tình thế" vì tôi vô sinh. Anh khẩn cầu tôi đồng ý đón đứa trẻ về nhà nuôi dưỡng...

Bài viết khác

Xem tiếp >>