Ngày chia xa, hai đứa sướt mướt chia tay. Huệ hứa hẹn ở nhà sẽ cố gắng học hành, đợi Quang về. Quang tin tưởng Huệ là người con gái chung tình. Thế mà, 2 năm sau, cô lại mang thai với người khác.   

Nai lung kiem tien nuoi nguoi yeu an hoc nao ngo khi tro ve lai nhan duoc cai bung lum lum chang biet cua ai

Huệ và Quang yêu nhau từ những họ còn là sinh viên, Huệ học dưới Quang hai khóa. Họ yêu nhau và luôn tin tưởng, khi cả hai ra trường, ổn định công việc sẽ kết hôn.

Nhờ vào sự động viên và tình yêu của Huệ, sau khi ra trường, Quang nộp hồ sơ đến mấy công ty thiết kế có tiếng. Ngày nhận được tin trúng tuyển vào công ty yêu thích, Quang vui lắm. Tương lai của họ đã có, chỉ cần Quang cố gắng là được. 

Thu nhập cũng ổn nên không còn lo gánh nặng kinh tế. Có tiền, Quang hứa sẽ chu cấp tiền học, tiền sinh hoạt cho Huệ, Huệ chỉ phải chăm chỉ học hành.

Nai lưng kiếm tiến nuôi người yêu ăn học, nào ngờ khi trở về lại nhận được cái bụng lùm lùm chẳng biết của ai - Ảnh 1.

Có tiền, Quang hứa hẹn sẽ chu cấp tiền học, tiền sinh hoạt cho Huệ, Huệ chỉ phải chăm chỉ học hành. (Ảnh minh họa)

Đùng một cái, Quang nhận được lệnh đi làm việc ở công ty mẹ bên Đức một năm. Sếp nói Quang phải đi thì mới cải thiện được năng lực, có cơ hội thăng tiến. Vì nghĩ tới tương lai của hai đứa, Quang đã nói với Huệ chuyện này. Dù không muốn nhưng Huệ đành phải để Quang đi vì đó là giải pháp tốt nhất lúc ấy.

Ngày chia xa, Quang và Huệ sướt mướt chia tay. Quang mang theo tình yêu và lòng quyết tâm sang xứ người, anh sống thật tốt và làm việc chăm chỉ.

Nai lưng kiếm tiến nuôi người yêu ăn học, nào ngờ khi trở về lại nhận được cái bụng lùm lùm chẳng biết của ai - Ảnh 2.

Quang mang theo tình yêu và lòng quyết tâm sang xứ người, anh sống thật tốt và làm việc chăm chỉ. (Ảnh minh họa)

Suốt mấy năm đại học còn lại của Huệ, Quang chu cấp cho em tiền ăn học, sinh hoạt. Ngày Huệ tốt nghiệp, kiếm được việc, Huệ còn hào hứng khoe với Quang. Quang yên tâm vì khi về nước, hai đứa sẽ ổn định và tổ chức đám cưới.

Nhưng sau khi Huệ đi làm, tin nhắn thưa dần, điện thoại nhiều khi không bắt máy. Quang cảm giác Huệ né tránh nhưng khi anh hỏi thì Huệ nói vì công việc bận.

Ngày về nước, Quang muốn để Huệ bất ngờ nên không báo. Không về nhà, nơi đầu tiên Quang tìm đến là nhà Huệ. Nhìn dáng dấp người phụ nữ quen thuộc, Quang ngờ ngợ nhưng không dám chào, chỉ khi Huệ quay người lại anh mới dám tin.

Nai lưng kiếm tiến nuôi người yêu ăn học, nào ngờ khi trở về lại nhận được cái bụng lùm lùm chẳng biết của ai - Ảnh 3.

Quang hoảng loạn khi thấy bụng Huệ đã lùm lùm. (Ảnh minh họa)

Quang hoảng loạn khi thấy bụng Huệ đã lùm lùm. Nhìn thấy Quang, Huệ quỳ xuống và thừa nhận đã có thai với một người đàn ông cùng công ty. Nhưng mãi về sau mới phát hiện ra anh đã có vợ nên giờ chấp nhận mang thai rồi làm mẹ đơn thân. Những gì vừa trải qua trước mắt mà Quang cứ ngỡ mình đang mơ, không thể tin đó là sự thật.

Thật không thể tin nổi, người Quang đã trao trọn niềm tin, nuôi dưỡng lại phản bội anh đau đớn như vậy. Trong lòng Quang có trách, nhưng lại thương vì Huệ đã nhận cái giá quá đắt. Tim Quang đã tan nát và không thể lành lại được, anh ngã gục ngay trước cửa nhà Huệ…

contentlength: 7542
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

TIN Đời Sống-Gia Đình NỔI BẬT

Đừng đùa với hội chị em thám tử

Ngay sau khi bài viết "tìm được kẻ thứ 3" đăng tải lên mạng, không ít người còn cho rằng, quả thực cô gái này còn nhanh hơn cả đội FBI khi chỉ với một bằng chứng quá đỗi bình thường cũng có thể nhìn nhận thấy rõ ràng chân tướng.