Mùa hè càng nên đánh phấn

09:16 15/05/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Mua he cang nen danh phanNhiều người cho rằng, mùa hè không nên đánh phấn vì sẽ gây bít da mặt, dẫn đến nổi mụn, hoặc lớp phấn trôi đi sẽ khiến mặt xấu thêm. Đó là quan điểm sai lầm.

 

Theo chuyên gia trang điểm Quân Phạm, nắng càng gắt thì bạn gái càng nên dùng phấn để bảo vệ lớp da mặt không bị ảnh hưởng của tia cực tím. Phần lớn phấn của các hãng uy tín hiện nay đều có chức năng chống nắng. Việc sử dụng đúng cách sẽ giúp gương mặt bạn vẫn tươi đẹp trong cả những ngày nắng nóng.

 

Nền: Rửa mặt thật sạch, lót lotion dưỡng da để bảo vệ làn da, dùng phấn nước (loại phấn mỏng nhất) đánh nền. Dùng phấn bột phủ thật tự nhiên.

 

Chân mày: Năm nay dáng chân lông mày hướng đến sự tự nhiên, phù hợp từng khuôn mặt mà không theo khuôn mẫu nào. Dùng bột màu tán nhẹ, bột cùng màu chân mày, tạo sắc màu tự nhiên.

 

Mắt: Màu nâu hồng là gam màu rất phù hợp với làn da Á Đông. Đánh màu nâu hồng hết bầu mắt, nhạt dần lên phía chân mày, viền mắt dưới đậm hơn. Bấm cong lông mi và chải mascara cho lông mi dài hơn.

 

Má: Dùng màu hồng cam, đánh hướng lên thái dương.

 

Môi: Chọn màu hồng cam, không tô viền môi, có thể sử dụng thêm son bóng để tạo vẻ quyến rũ.

 

Theo Thanh Niên

VietBao.vn
contentlength: 2099
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Những màn nhổ răng cho con siêu bá đạo của các ông bố Việt
00:00 / --:--

TIN Đời Sống-Gia Đình NỔI BẬT

Vợ vô sinh chết lặng khi biết sự thật chồng giấu giếm bấy lâu

Anh bảo tình yêu của anh là tôi, người anh muốn chung sống suốt đời là tôi, còn cô gái kia chỉ là "giải pháp tình thế" vì tôi vô sinh. Anh khẩn cầu tôi đồng ý đón đứa trẻ về nhà nuôi dưỡng...