Một nét Âu giữa lòng Hà Nội

09:51 05/08/2001
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Ngược lại với không khí ồn ào của một phố Huế tấp nập người xe, sau cánh cửa gỗ của nhà hàng Camellia là cả một không gian Châu Âu cổ điển toát sự sang trọng, cổ kính.

Tỉ mỉ, trau chuốt đến từng chi tiết từ cách lát sàn, từ những bộ bàn ghế, quầy bar đến những cột đèn kiểu, Camellia thực sự tạo cho bạn cảm giác như đang đi vào góc phố của một đất nước Âu châu nào đó.

Tại đây, bạn có thể tìm thấy cho mình, cho những người thân, bạn bè và đồng nghiệp những phút giây yên tĩnh trò chuyện hay bàn bạc công việc và thưởng thức những món ăn đặc biệt của nhà hàng. Bên cạnh thực đơn chính, chỉ cần từ 20-25 nghìn đồng, bạn đã có thể lựa chọn cho mình một bữa trưa hoặc bữa tối thịnh soạn trong 15 loại cơm suất. Ngoài ra, Camellia còn được biết đến là nơi chế biến các loại mì Italia tuyệt vời và đúng cách nhất: Nào là mì ống xào với sốt Pesto, mì ống với sốt kem kiểu Italia, mì ống ăn cùng sốt Marinara...

Anh Giang Đông, chủ nhà hàng, cho biết: "Camellia luôn hướng phương châm phục vụ tới một số lượng khách hàng đông đảo có mức thu nhập trung bình". Có lẽ bởi vậy nên tuy mới khai trương được ít lâu nhưng nhà hàng Camellia đã có cho mình một lượng khách ổn định. Tin tưởng rằng Camellia - 12 phố Huế - Hà Nội, sẽ luôn là một địa chỉ quen thuộc đối với người dân thủ đô.

Lao Động

Việt Báo
contentlength: 2244
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Những màn nhổ răng cho con siêu bá đạo của các ông bố Việt
00:00 / --:--

TIN Đời Sống-Gia Đình NỔI BẬT

Vợ vô sinh chết lặng khi biết sự thật chồng giấu giếm bấy lâu

Anh bảo tình yêu của anh là tôi, người anh muốn chung sống suốt đời là tôi, còn cô gái kia chỉ là "giải pháp tình thế" vì tôi vô sinh. Anh khẩn cầu tôi đồng ý đón đứa trẻ về nhà nuôi dưỡng...