Một bình 5 cách dùng

16:05 14/04/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Mot binh 5 cach dung

Chỉ là một chiếc bình thủy tinh nho nhỏ, để xem nó thể làm được những gì nào!

1. Trang trí kệ sách: Bỏ vào bình những vỏ sò, vỏ ốc, viên bi, hòn đá..., lưu ý chọn cùng tông màu nhẹ. Để tạo màu sắc tương phản cho chiếc bình thủy tinh, bạn có thể bỏ vào một viên đá khác màu hoặc có màu trội hơn. Đặt chiếc bình này lên kệ sách (ảnh 1), vừa để trang trí, vừa để đựng đồ chặn giấy khi bạn đọc sách.

2. Làm khung tranh: Chọn giấy sọc đẹp mắt và vài tấm hình ưng ý. Giấy đo chiều cao vừa với bình rồi dán hình lên cuộn lại để vào bình. Bạn sẽ có một chiếc bình thủy tinh rất lạ mắt! Lưu ý: chỉ ứng dụng được với bình thẳng.

3. Đựng dụng cụ nấu ăn: Bỏ những thìa, những vá, xẻng, đồ đánh trứng, thìa Mot binh 5 cach dunglọc... vào bình thủy tinh này và đặt lên kệ bếp ở vị trí dễ nhìn thấy nhất. Bạn có thể tiện tay lấy bất cứ thứ gì khi cần trong lúc nấu nướng, và thủy tinh còn giúp tạo cảm giác sạch sẽ (ảnh).

4. Điểm nhấn của buổi tiệc: Thắt cho chiếc bình một vòng dây ruy-băng xinh xắn, rồi đặt một ổ bánh kem vừa phải lên trên. Lưu ý: úp miệng bình xuống và để đồ lên trên đáy bình.

5. Trưng bày vật kỷ niệm: Chọn một miếng san hô hoặc một vỏ ốc xà cừ, một cành hoa hay vật gì đó bạn muốn "khoe", đặt lên một chiếc đĩa rồi úp bình thủy tinh xuống, đem trưng trong phòng khách hoặc kệ tủ, không sợ bám bụi và có thể thay đổi thường xuyên.

Phương An (Theo RS)

contentlength: 3245
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

VIDEO: Bí quyết giảm cân nhanh hiệu quả với nước quả quất mỗi ngày
00:00 / --:--