Mong chị tỉnh táo nhận diện được hạnh phúc

14:54 01/06/2002
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Chị Thủy mến. Một tình yêu lâu bền và đẹp là gì nếu không ngoài sự chân thành và đơn giản. Một suy nghĩ mạch lạc, một lời nói không cầu kỳ và dễ hiểu, đó không phải là lãng mạn sao? Hay lãng mạn phải là sự e ấp, sự ưu ái quan tâm mà đằng sau đó ắt phải có một sự dày công tính toán.

From: "Han Hoang Thi Ngoc"
To: <
>
Sent: Friday, May 31, 2002 11:09 PM
Subject: Muc Doi Song (Gui chi Luu Kim Thuy)

Chị Thủy mến,

Một tình yêu lâu bền và đẹp là gì nếu không ngoài sự chân thành và đơn giản. Bản thân chân thành và đơn giản vốn là một sự lãng mạn tuyệt vời nhất, một cành hoa, một cọng cỏ đó chẳng phải là lãng mạn. Một suy nghĩ mạch lạc, một lời nói không cầu kỳ và dễ hiểu, đó không phải là lãng mạn sao?

Hay lãng mạn phải là sự e ấp, sự ưu ái quân tâm mà đằng sau đó ắt phải có một sự dày công tính toán. Cuộc sống vốn dĩ đã phức tạp, tại sao ta lại phải đem sự phức tạp thêm vào trong cuộc sống riêng của mình. Một cuộc sống càng đơn giản thì sẽ càng nhẹ nhàng tâm tư.

Em nói vậy chắc chị hiểu rồi đó. Chị đã 40 tuổi, e rằng thanh xuân chắc không còn nhiều. Chúc chị tỉnh táo và nhận diện được hạnh phúc.

Theo dòng sự kiện:
Phải mềm dẻo một chút mới mong tìm được hạnh phúc (31/05/2002)
Người giản dị cũng có thể lãng mạn (30/05/2002)
Tôi vẫn chưa tìm được người đàn ông phù hợp (30/05/2002)
Xem tiếp»
Việt Báo
contentlength: 3198
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Phát hiện vợ ra Hà Nội thuê nhà ở với trai tân, chồng đưa hai con đi bắt quả tang tại trận
00:00 / --:--

TIN Đời Sống-Gia Đình NỔI BẬT

Vợ vô sinh chết lặng khi biết sự thật chồng giấu giếm bấy lâu

Anh bảo tình yêu của anh là tôi, người anh muốn chung sống suốt đời là tôi, còn cô gái kia chỉ là "giải pháp tình thế" vì tôi vô sinh. Anh khẩn cầu tôi đồng ý đón đứa trẻ về nhà nuôi dưỡng...

Bài viết khác

Xem tiếp >>