Món thịt gia cầm cho người yếu sinh lý

08:57 05/09/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Mon thit gia cam cho nguoi yeu sinh ly

Các món thịt gà trống, vịt cạn, chim cút, chim sẻ, bồ câu trống... vừa giàu dinh dưỡng vừa có tác dụng bổ thận tráng dương, rất thích hợp với những quý ông hơi "yếu" trong chuyện phòng the.

Thịt gà trống: Gà trống choai hoặc gà trống đen 1 con, bỏ ruột. Cho 50 g nhục thung dung vào, đổ rượu và nước vừa phải, hầm nhừ, cho gia vị vào ăn. Các androgen và tocopherin có nhiều trong gà trống giúp tăng cường chức năng sinh dục.

Thịt vịt cạn: Đây là loại thức ăn có tác dụng ôn bổ cường tráng. Vịt cạn 250 g, tôm nõn 15 g, hành, gừng, xì dầu... hầm chín, ăn thịt uống nước canh.

Thịt chim cút: Chim cút 1 con (làm thịt bỏ lông và ruột), cho thỏ ty tử 15 g, nhục thung dung 15 g. Cho vào 2 lít rượu trắng ngon, ngâm trong 15 ngày. Ngày uống 2 lần, mỗi lần 20 ml.

Thịt chim sẻ: Chim sẻ 5 con bỏ nội tạng, cho dầu vào chảo rán chín, chấm muối ăn. Trứng chim sẻ luộc chín, bóc vỏ, ăn ngày 2 lần, mỗi lần 1 quả. Cần ăn một thời gian mới hiệu quả.

Thịt chim bồ câu trống: Trong thịt chim bồ câu trống có nhiều protein, chất béo, canxi, magiê, hoóc môn sinh dục nên là thức ăn bổ thận, tăng cường chức năng sinh dục. Lấy 1 con bồ câu trống trắng, bỏ nội tạng, cho 50 g câu kỷ tử, 50 g nhục thung dung, đun chín để ăn. Ăn nhiều lần mới có kết quả như ý.

(Theo Sức Khỏe & Đời Sống)
Việt Báo
contentlength: 4685
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Cổng sắt đổ sập, đè lên người 2 em bé khi đang đùa nghịch
00:00 / --:--

TIN Đời Sống-Gia Đình NỔI BẬT

Vợ vô sinh chết lặng khi biết sự thật chồng giấu giếm bấy lâu

Anh bảo tình yêu của anh là tôi, người anh muốn chung sống suốt đời là tôi, còn cô gái kia chỉ là "giải pháp tình thế" vì tôi vô sinh. Anh khẩn cầu tôi đồng ý đón đứa trẻ về nhà nuôi dưỡng...