Mẹ nam sinh bị đồn làm nhiều nữ sinh mang thai khẳng định "mọi thứ đang đồn thổi bố láo"

08:21 07/05/2019
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Trao đổi với PV, mẹ nam sinh Thành (đã đổi tên học sinh) khẳng định con mình không làm ai có bầu và những thông tin trên mạng xã hội là không chính xác.

Me nam sinh bi don lam nhieu nu sinh mang thai khang dinh moi thu dang don thoi bo lao
Trường THPT P.C. nơi nam sinh bị đồn làm 4 nữ sinh mang bầu đang theo học.

Ngày 6/5, mạng xã hội facebook đang xôn xao trước tin đồn một nam sinh đang học tại trường THPT P.C. (tại huyện Lâm Thao, tỉnh Phú Thọ) "làm 4 nữ sinh mang bầu".

Để hiểu rõ thực hư câu chuyện trên, chiều cùng ngày, PV đã tìm về trường THPT P.C. để tìm hiểu. 

Sau khoảng 30 phút chờ đợi, bảo vệ nhà trường cho biết hiện lãnh đạo trường đang tiếp đoàn kiểm tra của Sở Giáo dục và Đào tạo Phú Thọ nên không thể tiếp báo chí và hẹn vào sáng mai.

Theo sự chỉ dẫn của người dân, PV đã tìm về nhà nam sinh Nguyễn Trấn Thành (tên nhân vật đã được thay đổi - nam sinh bị tố "khiến 4 nữ sinh có bầu") để tìm hiểu về những thông tin đang gây xôn xao mạng xã hội.

Trao đổi với phóng viên, mẹ nam sinh Thành khẳng định, những thông tin đăng tải trên mạng xã hội là không đúng sự thật và gây ảnh hưởng tới cuộc sống của gia đình bà.

Người mẹ này khẳng định, không có việc con bà khiến nhiều nữ sinh mang bầu như những thông tin đang lan truyền hiện nay.

Bà cũng cho biết, mấy tháng gần đây không có cô gái hay gia đình nào đến nhà bà để phản ánh về việc Thành làm người khác có bầu và không có đơn từ hay kiện cáo gì.

Trước câu hỏi của PV về việc có tin đồn rằng "thời gian gần đây gia đình bà đã đưa một nữ sinh đã sinh con về nhà để chăm sóc", bà này trả lời rằng, nên đến người đưa ra tin đồn để hỏi, còn nhà bà không có việc này.

"Gia đình nhà tôi chẳng có chuyện gì cả, mọi thứ đang đồn thổi bố láo, bố lếu. Hiện con tôi vẫn đi học bình thường, nhà trường cũng không có vấn đề gì...", mẹ nam sinh Thành nói.

Thông tin với báo chí, ông Phùng Quốc Lập - Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Phú Thọ cho biết: Hiện tại, Sở Giáo dục và Đào tạo Phú Thọ và Trường THPT P.C. chưa nhận được bất kỳ đơn thư của phụ huynh, hay học sinh nào về sự việc trên. 

Hiện Sở và nhà trường chỉ nắm bắt thông tin này qua một vài trang báo mạng. Sở GD&ĐT Phú Thọ đã yêu cầu nhà trường làm việc trực tiếp với học sinh và phụ huynh được nhắc đến trong vụ việc. 

Sở đề nghị trường báo cáo với chính quyền địa phương, đặc biệt là công an huyện, xã để vào cuộc xác minh, làm rõ thông tin trên. Sau khi có kết quả sẽ có hướng xử lý phù hợp.

Trước đó, vào sáng 6/5, trao đổi nhanh với PV qua điện thoại, nữ hiệu trưởng của trường THPT được nhắc đến cho biết, sự việc đăng tải đã gây ảnh hưởng đến nhà trường.

Vị hiệu trưởng này khẳng định, tại trường THPT bà đang quản lý không có nữ sinh nào đang mang bầu và trong thời gian vừa qua nhà trường không nhận được đơn thư hay phản ánh gì về việc nam sinh đang học trong trường làm học sinh nữ có bầu. Học sinh nam bị phản ánh vẫn đi học bình thường.

contentlength: 5123
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Những màn nhổ răng cho con siêu bá đạo của các ông bố Việt
00:00 / --:--

TIN Đời Sống-Gia Đình NỔI BẬT

Vợ vô sinh chết lặng khi biết sự thật chồng giấu giếm bấy lâu

Anh bảo tình yêu của anh là tôi, người anh muốn chung sống suốt đời là tôi, còn cô gái kia chỉ là "giải pháp tình thế" vì tôi vô sinh. Anh khẩn cầu tôi đồng ý đón đứa trẻ về nhà nuôi dưỡng...