Máy tính xách tay Acer giá ưu đãi cho chủ thẻ Eximbank

10:00 05/01/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

May tinh xach tay Acer gia uu dai cho chu the Eximbank

Công ty Acer Việt Nam và ngân hàng Eximbank vừa chính thức công bố chương trình khuyến mãi đặc biệt dành cho khách hàng là chủ thẻ thanh toán Eximbank: tặng 500.000 đồng cho mỗi máy khi mua đúng loại máy tính xách tay Acer được chỉ định trong thời gian khuyến mãi.

Theo đó, đợt đầu tiên của chương trình khuyến mãi này sẽ bắt đầu từ nay đến hết 15/2/2007 với dòng sản phẩm Acer Aspire 5570 series sử dụng bộ xử lý 2 nhân cao cấp Intel Core Duo và được cài sẵn hệ điều hành Windows XP Media Center Edition hoặc Windows XP Home, ở mức giá từ 869USD đến 949USD.

Công ty Acer Việt Nam cho biết, với chương trình giảm giá ưu đãi này, công ty mong muốn đem đến nhiều cơ hội sử dụng máy tính xách tay công nghệ tiên tiến nhất cho người sử dụng, đặc biệt là giới nhân viên văn phòng. Acer Việt Nam có kế hoạch sẽ tiếp tục nhân rộng chương trình này đối với các đối tượng tiêu dùng khác trong thời gian gần nhất.

(acer.com)

Việt Báo
contentlength: 2560
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Clip: Chồng chở bồ nhí trên ô tô, vợ liều mình chặn đầu, đánh đu trên nóc capo
00:00 / --:--

TIN Đời Sống-Gia Đình NỔI BẬT

Vợ vô sinh chết lặng khi biết sự thật chồng giấu giếm bấy lâu

Anh bảo tình yêu của anh là tôi, người anh muốn chung sống suốt đời là tôi, còn cô gái kia chỉ là "giải pháp tình thế" vì tôi vô sinh. Anh khẩn cầu tôi đồng ý đón đứa trẻ về nhà nuôi dưỡng...