Máy ảnh tự xoá mắt đỏ

08:39 13/09/2004
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

May anh tu xoa mat do
Model R707.

Thị trường máy ảnh TP HCM vừa có thêm một loại máy chụp ảnh kỹ thuật số R707 với thiết kế hình khối khá ấn tượng. Model này có thể tự điều chỉnh ánh sáng, làm rõ các họa tiết và đặc biệt, loại bỏ được hiện tượng mắt đỏ ngay trên máy.

Bằng phần mềm cài sẵn, máy sẽ tự kiểm tra 60 tiêu chí để xác định đúng vị trí cần điều chỉnh và chỉ cần nhấn một nút chức năng, những đốm đỏ ngoài ý muốn nơi mắt đối tượng được chụp sẽ bị xoá tức thì. Tính năng này lần đầu ứng dụng trong máy ảnh kỹ thuật số.

R707 gồm 5,14 triệu điểm ảnh. Máy có thể bổ sung chi tiết khi chụp ngược sáng, khi cảnh chụp có độ tương phản cao hoặc tăng cường độ sáng nếu thiếu sáng. Độ giải nhiễu tốt với độ nhạy tự động hoặc tự chọn vào khoảng 100 đến 400 ISO. Ngoài ra, model này còn tích hợp phần mềm Panorama, tự ghép những ảnh chung bối cảnh thành toàn cảnh.

Sản phẩm do Công ty HP Việt Nam cung cấp. Giá 400 USD/máy.

Lương Nga

Việt Báo
contentlength: 2127
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Phẫn nộ clip giúp việc tát, lôi xềnh xệch, đánh trẻ dã man bằng cán chổi
00:00 / --:--

TIN Đời Sống-Gia Đình NỔI BẬT

Vợ vô sinh chết lặng khi biết sự thật chồng giấu giếm bấy lâu

Anh bảo tình yêu của anh là tôi, người anh muốn chung sống suốt đời là tôi, còn cô gái kia chỉ là "giải pháp tình thế" vì tôi vô sinh. Anh khẩn cầu tôi đồng ý đón đứa trẻ về nhà nuôi dưỡng...