Màu sắc "chỉ điểm" chàng của bạn

15:25 12/09/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Mau sac chi diem chang cua ban

Trước 3 màu vàng cam, tía, và xanh lá cây, hãy thử chọn một màu ưa thích nhất. Bạn sẽ có câu trả lời về phong cách yêu của mình và mẫu người đàn ông lý tưởng đang tìm kiếm.

Màu xanh lá cây

Lần đầu tiên gặp gỡ, sự nhạy cảm và tinh tế của bạn đã giúp chàng tự nhiên và thoải mái khi kể về mình. Bạn khiến chàng cảm nhận được sự ủng hộ tuyệt đối từ phía bạn.

Ngay từ đầu bạn đã dễ dàng nhận ra điều gì là quan trọng với người đàn ông này. Bản năng và nghệ thuật lắng nghe sắc bén giúp bạn hiểu chàng muốn gì từ mối quan hệ của hai người.

Hiểu biết về người khác giới là sở trường của bạn. Màu xanh cũng dự báo người đàn ông mà bạn chọn luôn có tính cách ổn định cả trong cuộc sống hôn nhân sau này.

Một điều phải quan tâm là sự cởi mở, trong trắng, ngây thơ của bạn đôi khi khiến bạn khó tìm được người đàn ông đích thực mình mong muốn. Bởi một số người có thể hiểu nhầm bạn và sau đó là sự thất vọng khi họ không tìm thấy ở bạn điều họ thực sự kì vọng.

Màu tía

Mới gặp chàng bạn đã bị hút hồn. Sự điềm đạm của chàng khiến bạn nhanh chóng bắt nhịp trò chuyện và cảm thấy thoải mái.

Cách thể hiện của bạn đã chiến thắng người đàn ông và chính sự nhiệt tình của bạn khiến chàng cảm thấy như có thêm quyền lực. Chàng sẽ cảm thấy cuộc sống thật là thú vị khi có bạn ở bên.

Mặc dù chàng đã đáp ứng rất nhiều tiêu chuẩn cơ bản, nhưng để đi đến quyết định hôn bạn còn cần yếu tố hình thức. Những người thích màu tía thường muốn anh chàng của mình phải thật bảnh bao.

Thật ra bạn cần cho chàng những cơ hội. Đừng đòi hỏi quá nhiều. Xem xét cách cư xử của chàng chứ đừng so sánh chàng với lý tưởng của bạn.

Màu vàng cam

Nét lôi cuốn, hấp dẫn, đáng yêu thiên phú của bạn đã đánh bại người đàn ông, tiếp cho bạn khả năng nhận biết tính chân thật trong mỗi tình huống, mỗi mối quan hệ. Đó cũng là cách để người khác biết bạn đang lắng nghe và quan tâm.

Người thích màu cam thường chọn cho mình người đàn ông theo tiêu chí có trí tuệ tài giỏi. Bạn sẵn sàng dâng hiến cuộc đời cho một người đàn ông thông minh có thể chỉ bảo bạn nhiều điều trong cuộc sống.

Lưu ý, lần đầu gặp chàng, bạn đừng để lộ mặt nhạy cảm của mình. Tất cả những gì anh ấy có thể nhìn thấy là khả năng tự bảo vệ khéo léo của bạn. Anh ấy có thể hiểu lầm nhân cách đích thực của bạn nếu bạn không sẵn lòng chia sẻ đúng lúc.

Cẩm Tú

Theo Ivillage

Việt Báo
contentlength: 5562
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Thanh niên sửa điện bị giật, tử vong trong hồ nước: Cảnh tượng khiến dân mạng giật mình
00:00 / --:--

TIN Đời Sống-Gia Đình NỔI BẬT

Vợ vô sinh chết lặng khi biết sự thật chồng giấu giếm bấy lâu

Anh bảo tình yêu của anh là tôi, người anh muốn chung sống suốt đời là tôi, còn cô gái kia chỉ là "giải pháp tình thế" vì tôi vô sinh. Anh khẩn cầu tôi đồng ý đón đứa trẻ về nhà nuôi dưỡng...