MB: Triển khai dịch vụ mới – Internet Banking

10:16 08/09/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

MB Trien khai dich vu moi Internet Banking
Giao diện website Ngân hàng Quân đội.

Thực hiện cam kết nâng cao chất lượng dịch vụ thông qua đó cung cấp nhiều tiện ích mới cho khách hàng. Ngày 1/9 năm 2006, Ngân hàng TMCP Quân đội (MB) bắt đầu thực hiện triển khai dịch vụ InternetBanking

InternetBanking của MB là một kênh phân phối các sản phẩm dịch vụ Ngân Hàng, mang Ngân hàng đến tận nhà, văn phòng của khách hàng. Bằng việc truy cập vào trang web www.militarybank.com.vn , mục Internet Banking, những khách hàng có đăng ký sử dụng InternetBanking có thể quản lý được tài khoản của mình, tìm hiểu về hướng dẫn sử dụng dịch vụ, cũng như tiếp cận thông tin Ngân hàng mọi lúc mọi nơi. Rất đơn giản, khách hàng có tài khoản tại MB với mã số truy cập và mật khẩu InternetBanking do MB cấp có thể xem số dư tài khoản, các giao dịch đã phát sinh, đổi mật khẩu, ngoài ra khách hàng cũng có thể xem tỷ giá, lãi suất, điểm đặt máy ATM và các điểm giao dịch của MB trên cả nước.

Với dịch vụ Internet Banking khách hàng sẽ tiết kiệm thời gian, chi phí và có được sự thuận tiện khi không phải gọi điện hay đến Ngân hàng vẫn có thể biết được tất cả nhưng thông tin Ngân hàng cần thiết. Bên cạnh đó khách hàng còn có thể gửi tất cả các thắc mắc, góp ý về sản phẩm, dịch vụ của MB. MB sẽ trả lời và giải quyết mọi thắc mắc, góp ý của khách hàng một cách nhanh chóng.

Ngoài ra, MB còn cung cấp dịch vụ EmailBanking có tiện ích là luôn cập nhật các giao dịch trên tài khoản của khách hàng vào địa chỉ email mà khách hàng đã đăng ký.

(MB)

Việt Báo
contentlength: 3747
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

TIN Đời Sống-Gia Đình NỔI BẬT

Vợ vô sinh chết lặng khi biết sự thật chồng giấu giếm bấy lâu

Anh bảo tình yêu của anh là tôi, người anh muốn chung sống suốt đời là tôi, còn cô gái kia chỉ là "giải pháp tình thế" vì tôi vô sinh. Anh khẩn cầu tôi đồng ý đón đứa trẻ về nhà nuôi dưỡng...