Lý do đàn ông yêu

19:20 17/02/2011
Thú nhận của cánh mày râu về cảm giác và lý do yêu một người phụ nữ được đăng tải trên trang Ivillage:
Ly do dan ong yeu

Vì sự tương hợp

“Tôi đã tìm thấy tình yêu đích thực chỉ một lần duy nhất trong đời. Nói về sự hòa hợp, chúng tôi đã có tất cả những điểm chung, từ khẩu vị ăn uống đến tần suất mong muốn trong “chuyện ấy”. Chẳng có gì mà tôi không thích ở cô ấy cả, cho đến khi tôi phát hiện ra rằng cô ấy làm vậy chỉ để làm hài lòng tôi. Thực tế cô ấy chẳng thích bất cứ điều gì chúng tôi cùng làm, ngoại trừ sex. Cô ấy là một diễn viên giỏi, đại tài trong việc làm tan nát trái tim tôi. Lời khuyên của tôi: Hãy thành thực và tìm kiếm sự hòa hợp”.

Nỗi nhớ nhung


“Ngày gặp vị hôn thê của mình bây giờ, tôi thậm chí còn chẳng biết rằng mình đã yêu cô ấy. Một ngày tôi chẳng có cơ hội gặp cô ấy và nhận ra rằng tôi nhớ biết bao nụ cười đó, ánh mắt đó, tiếng nói trong trẻo và mùi hương đó…

Bạn rồi cũng sẽ nhận ra, mình mong chờ và nhớ nhung cái cách người thương gây cảm xúc cho bạn. Rồi cô ấy sẽ khiến bạn ngạc nhiên, yêu cô ấy nhiều hơn. Tôi yêu dáng đi vị hôn thê của mình, những cử động uyển chuyển, yêu cả cách cô ấy cất đồ vật vào túi sách”.

Sự giản đơn


“Tôi quen một phụ nữ trên mạng. Khi chúng tôi hò hẹn lần đầu tiên, cô ấy nói: “Hy vọng anh không phiền, nhưng em không thích ăn tối ở nhà hàng sang trọng. Chúng mình ăn tạm humburger, uống coca rồi về nhà em chơi game được không?”. Đó là tình yêu trong sáng, đích thực của tôi”.

Cho tôi quên hết


“Tôi yêu người có thể làm cho mình phá lên cười hoặc mỉm cười khi nghe giọng nói hoặc ngắm nhìn khuôn mặt của cô ấy. Mỗi lúc như thế, tôi lại quên hết mọi điều đang diễn ra xung quanh. Chỉ sự xuất hiện của cô ấy thôi cũng đủ để khiến tôi thấy rằng mình là người quan trọng nhất trên thế giới. Cô ấy cũng sẽ cảm thấy như vậy khi có tôi, đây là ảnh tác động qua lại hai chiều”.

Muốn điều không thể có


“Tôi nghĩ cả hai phái đều bị hấp dẫn bởi người mà mình không tài nào lôi cuốn nổi. Đôi khi bạn không cưỡng lại nổi một người không hề có tình ý với mình. Thông thường, khi nhận ra một cô gái thích mình, tôi đột nhiên mất hứng”.

Thức ăn và tình dục

“Đơn giản thôi, tôi nghĩ vậy. Theo thứ tự thế này: Ngoại hình, tình dục, và khả năng nấu nướng. 3 điều này hợp lại tạo nên cái gọi là tình yêu”.

Phiêu lưu

“Tôi không thể yêu một người phụ nữ nếu cô ấy không có máu phiêu lưu. Không nói chuyện leo núi hay lặn biển, nhưng cô ấy nên sẵn lòng đi xem một thể loại phim cô ấy chưa bao giờ xem, nghe một buổi hòa nhạc đối lập hoàn toàn với gu của cô ấy. Cuộc sống rộng lớn lắm, thật nhàm chán nếu bạn chỉ biết sống mãi trong cái vòng luẩn quẩn”.

Sức hút ban đầu


“Hãy nhìn tình yêu như cơ thể bơi trong nước. Để đến được chỗ sâu, bạn phải bơi qua những chỗ nông. Trong tình yêu, để đến được với nhau, trước hết phải có sự hấp dẫn giới tính. Quan trọng là bạn phải thích một cô gái trước khi có cảm giác yêu cô ấy. Khi những ban đầu đã đi qua, tôi sẽ yêu nếu có thể chuyện trò với cô ấy. Kiểu như lan man nhiều tiếng đồng hồ không biết chán, không bối rối hay cảm thấy bất tiện giữa những khoảng lặng của hai người”.

Việt Báo (Theo Dân Trí)

contentlength: 6612
Chia sẻ

VẤN ĐỀ ĐờI SốNG-GIA ĐìNH NÓNG NHẤT

Hoa tet 2016

Hoa tết 2016

Hướng dẫn cách lựa chọn hoa đẹp tết 2016, hoa tết 2016, loại hoa nào đẹp và thích hợp trong ngày tết

Tet binh than 2016

Tết bính thân 2016

Một cái tết nữa lại đến. Ăn gì, chơi gì ngày tết ? Phong tục tập quán hay trong ngày tết. Kiến thức cần trang bị để có những ngày..

Loi chuc Valentine ngot ngao va am ap

Lời chúc Valentine ngọt ngào và ấm áp

Những lời chúc valentine ý nghĩa, ngọt ngào, ấp áp khiến nửa kia của bạn ngập tràn hạnh phúc.

Qua tang Valentine ngot ngao y nghia

Quà tặng Valentine ngọt ngào, ý nghĩa

Bạn đã chọn quà valentine gì cho nửa kia của mình? Hãy vào đây để đọc những món quá và lời chúc ấn tượng cho mùa valentine năm nay..