Linh chi chiết xuất trẻ của tế bào da

10:50 17/11/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Trong tiếng Pháp, Embellir có nghĩa là “khiến cho hấp dẫn hơn”. Và Menard tự hào giới thiệu Embellir là dòng sản phẩm chăm sóc da danh tiếng nhất của hãng.

Linh chi chiet xuat tre cua te bao da
Được chiết xuất từ tinh chất Linh chi đỏ và Linh chi đen, Embellir có khả năng tác động đến tận bên trong tế bào da, hồi phục sức sống, cải thiện tức thì làn da lão hóa, trả lại vẻ thanh xuân và tươi trẻ cho làn da với bốn tác động chính lên từng tế bào

Làm sạch tế bào

Làm sạch là tác động đầu tiên của Embellir. Tinh chất Linh chi đen không chỉ giúp loại bỏ những tế bào da chết mà còn ngăn cản sự tích tụ của các cặn dư trong quá trình chuyển hoá.

Những cặn dư này khiến tế bào lão hoá nhanh hơn, hạn chế nhiều chức năng khác của tế bào. Làm sạch các cặn dư sẽ giúp làn da “thở” dễ dàng hơn, tế bào “sống” lâu hơn, đồng thời tinh chất Linh chi đen còn bổ sung dưỡng chất giúp tăng cường các chức năng của tế bào.

Ngăn ngừa lão hoá

Tinh chất Linh chi đen trong Embellir tác động trực tiếp vào gene của tế bào, ức chế sự co ngắn của đoạn cuối nhiễm sắc thể telomere, quy định sự lão hoá của tế bào. Đoạn nhiễm sắc thể này co ngắn là do những tác động từ bên ngoài và những biến đổi bên trong.

Ngăn chặn sự co ngắn của telomere chính là làm chậm lại quá trình lão hoá của một tế bào, kéo dài thời gian “sống” của tế bào đó và giúp nó “trẻ” lâu hơn. Những hoạt chất trong Linh chi đen còn bổ sung đầy đủ dưỡng chất cho tế bào, giúp tạo ra một màng ngăn chặn sự tác động của những tác nhân có hại và giúp tế bào sống khoẻ hơn.

Hồi phục gene

Muốn giúp các tế bào không bị lão hoá, phải bảo vệ và hồi phục những đoạn gene đã bị tổn thương. Với tinh chất của Linh chi đỏ và BRG-N (Bifidobacterium Longum Repair Gene N), Embellir giúp phục hồi gene bị tổn thương,cung cấp năng lượng cho tế bào, giúp tế bào khoẻ hơn, tự hồi phục và tạo được một lớp màng chống lại được những tác nhân có hại.

BRG-N là dung dịch lên men của Bifidobacterium, một loại acid lactic vi khuẩn. Dung dịch này chống lại các gốc tự do, làm cho chúng yếu đi và không ảnh hưởng đến tế bào.

Bên cạnh đó, BRG-N giúp khôi phục các đoạn gene bị tổn thương, chống lão hoá từ lớp sâu bên trong da, đồng thời kích hoạt sự hình thành tế bào mới. Sự kết hợp giữa tinh chất Linh chi đỏ và BRG-N nâng cao uy lực cải thiện chức năng của tế bào.

Thúc đẩy quá trình phân bào

Một trong những tác dụng của Embellir là: thúc đẩy quá trình phân bào, hình thành tế bào da mới, thay thế những tế bào da cũ đã bị lão hoá sẽ giúp cho làn da luôn tươi trẻ, mịn màng. Sự kết hợp của các tinh chất Linh chi đỏ, Linh chi đen và BRG-N sẽ hỗ trợ và bảo vệ quá trình sản sinh của tế bào da. Một làn da mới tươi mịn với những tế bào căng đầy sức sống luôn được hình thành.

Hiện nay, dòng sản phẩm Embellir có 7 sản phẩm: Refresh Massage (kem đa tác dụng, vừa là kem tẩy trang, đồng thời cũng là kem massage), Washing Cream (kem rửa mặt), Liquid (dung dịch cân bằng độ ẩm), Extract (huyết thanh dưỡng da), Day Cream (kem dưỡng da ban ngày), Night Cream (kem dưỡng da ban đêm) và Eye Cream (kem dưỡng da mắt).

Bạn có thể được tư vấn, thử sử dụng và tìm mua Embellir tại hệ thống cửa hàng của Menard:

Hà Nội:

35 Tuệ Tĩnh - ĐT: 04-9742509.
236 Hàng Bông - ĐT: 04-9110560.
Tầng 1 Vincom City Towers - 191 Bà Triệu - ĐT: 04-2200206.
Tầng 1 toà nhà 18T2 Trung Hoà - Nhân Chính - ĐT: 04-2510935.

Thành phố Hồ Chí Minh:

KS New World - đường Phạm Hồng Thái - ĐT: 08-2101161.

Mừng Sinh Nhật Menard Việt Nam 23/11, Quý khách có cơ hội dùng thử trọn bộ Embellir với tinh chất linh chi khi mua 01 sản phẩm Embellir bất kỳ. (Chương trình áp dụng từ ngày 01/11 đến hết ngày 30/11/2006)

Việt Báo
contentlength: 6093
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất