Linh cảm lạ trước chuyến công tác giúp vợ bầu phát hiện chồng ngoại tình

06:42 03/04/2019
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Tôi đã từng tha thứ, từng muốn cho qua tất cả mọi chuyện khi hằng ngày chứng kiến sự thay đổi của anh. Thế nhưng gần đây linh tính luôn mách bảo tôi có điều gì đó khuất tất, tôi bất an vô cùng.

Tâm sự bạn đọc: 

Mỗi lần chồng đi công tác, tôi lại thấy rất bất an.

Chồng tôi đã từng có tiền sử ngoại tình và tất nhiên, bị tôi lật tẩy. Sau đó anh đã ngoan ngoãn thú tội, ngoan ngoãn sửa đổi. Anh ngoại tình lần đó là khi tôi mang bầu, chẳng thế đáp ứng nhu cầu cho anh.

Tôi đã quyết định tha thứ cho anh ngày đó. Thời gian trôi qua, mọi chuyện cũng nguôi ngoai thế nhưng dạo gần đây, tôi lại cảm thấy bất an vô cùng. Tôi cảm thấy rằng anh sẽ ngựa quen đường cũ.

Anh không làm gì đáng nghi, nhưng tôi luôn thấy nghi ngờ. Anh đi làm, tôi nghi ngờ. Anh đi công tác, tôi bất an. Anh đi gặp khách hàng, tôi nghi vấn.

Tôi không biết phải làm sao nữa. Tôi tự hỏi không biết mình có bị bệnh không nữa.

Chuyên gia tư vấn: 

Linh cảm của người phụ nữ luôn là một thứ rất đáng sợ nhưng cũng có lúc đúng, có lúc sai. Thay vì để mình trong nỗi nghi ngờ, dằn vặt sợ hãi thì bạn hãy đi tìm hiểu đi.

Nghi ngờ chỗ nào, điều tra chỗ đó. Khi sự thật được tiết lộ, thì bạn sẽ tự hết băn khoăn mà thôi!

TheoEva.vn

VietBao.vn
contentlength: 1888
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Phẫn nộ clip giúp việc tát, lôi xềnh xệch, đánh trẻ dã man bằng cán chổi
00:00 / --:--

TIN Đời Sống-Gia Đình NỔI BẬT

Vợ vô sinh chết lặng khi biết sự thật chồng giấu giếm bấy lâu

Anh bảo tình yêu của anh là tôi, người anh muốn chung sống suốt đời là tôi, còn cô gái kia chỉ là "giải pháp tình thế" vì tôi vô sinh. Anh khẩn cầu tôi đồng ý đón đứa trẻ về nhà nuôi dưỡng...