Sau khi gần gũi, anh tủm tỉm cười đầy vẻ khinh bỉ. Rồi anh hỏi tôi một câu khiến tôi chết lặng… Trong lòng tôi trào lên một nỗi uất nghẹn. Dường như, tôi đã trao đời con gái cho nhầm người.

Mọi chuyện đến ngày hôm nay đã chẳng thể thay đổi được nữa. Ảnh cưới đã chụp xong, thiệp mời cũng đã phát, hai bên họ hàng đang bận rộn chuẩn bị cho ngày trọng đại của chúng tôi. Chỉ có điều, chẳng ai biết được rằng, lòng tôi đang đau như cắt. Những tưởng yêu được người xứng đáng, hiểu và trân trọng mình. Nào ngờ, anh ta cũng tầm thường như bao gã đàn ông khác.

30 tuổi tôi mới chuẩn bị lên xe hoa về nhà chồng. Tôi không phải cô gái quá lứa nhỡ thì, không ai thèm tán. Ngược lại, những người theo đuổi tôi nhiều vô kể. Tôi được xếp vào hàng xinh xắn, khéo ăn nói, có công ăn việc làm ổn định… Đi tới đâu tôi cũng được mọi người quý mến. Ai cũng đánh giá tôi là người sôi nổi, hoạt bát. Tuy nhiên, có lẽ vì chưa tới duyên số nên tôi yêu vài người nhưng đều chia tay.

Len giuong voi nhau xong, biet toi con trinh, anh nhech mep cuoi khinh bi

Ai cũng đánh giá tôi là người sôi nổi, hoạt bát. Tuy nhiên, có lẽ vì chưa tới duyên số nên tôi yêu vài người nhưng đều chia tay. (Ảnh minh họa)

Tôi gặp chồng sắp cưới của mình cách đây khoảng chưa đầy 1 năm. Khi yêu, cảm thấy hợp nên tôi quyết định cưới. Quả thật, so với những mối tình trước, tôi và anh yêu nhau chưa lâu. Người ta cũng vẫn thưởng bảo vậy, những cuộc tình dài lâu có khi lại không đến được với nhau, nhưng mới chỉ gặp vài tháng lại nên duyên vợ chồng.

Đám cưới của chúng tôi được hai bên gia đình vun vén, ủng hộ và nhiệt tình lo lắng. Hôm đi lấy ảnh cưới về, tiện là cuối tuần nên chúng tôi đi chơi, trời gặp mưa, hai đứa rẽ vào nhà nghỉ. Đêm đó, chúng tôi là của nhau. Có thể mọi người không tin nhưng tôi là cô gái khá cứng nhắc trong vấn đề đó. Tôi không thích quan hệ tình dục trước hôn nhân. Lần này, trước sự đòi hỏi của anh, lại nghĩ đám cưới tới nơi rồi nên tôi đã nhận lời đồng ý.

Tôi tưởng anh sẽ hạnh phúc lắm khi biết tôi còn trong trắng. Đêm đó, tôi đã rất đau đớn… Phải chật vật lắm chúng tôi mới gần gũi được nhau. Nhưng tôi không ngờ, sáng hôm sau tỉnh dậy, anh nhìn tôi tủm tỉm cười. Cứ liên tục như vậy, rồi anh hỏi:

Len giuong voi nhau xong, biet toi con trinh, anh nhech mep cuoi khinh bi

Tôi không thích quan hệ tình dục trước hôn nhân. Lần này, trước sự đòi hỏi của anh, lại nghĩ đám cưới tới nơi rồi nên tôi đã nhận lời đồng ý. (Ảnh minh họa)

- Em làm lại cái đó mất nhiều tiền không?

Tôi khựng lại. Tôi thừa thông minh để hiểu anh có ý gì.

- Anh hỏi thế là sao?

Anh phá lên cười:

- Em làm anh như thằng ngố không bằng. Thời buổi này làm gì có chuyện phụ nữ 30 tuổi còn trinh. Em muốn giữ thể diện cho mình cũng tốt thôi nhưng anh thấy không cần thiết. Bọn anh cũng luôn xác định tâm lí lấy vợ không còn gì rồi mà. Chắc em lại sợ người ta đánh giá nên mới đi làm lại chứ gì. Yêu vài ba người, lại sắp 30 tuổi tới nơi mà bảo còn trinh, nói trẻ con cũng không tin được.

Len giuong voi nhau xong, biet toi con trinh, anh nhech mep cuoi khinh bi

Tôi á khẩu trước câu hỏi nghi ngờ về trinh tiết mà chồng sắp cưới dành cho mình (Ảnh minh họa)

Tôi á khẩu. Tôi không biết phải giải thích như thế nào và cảm thấy cũng không cần thiết. Tôi đã hình dung về một đêm đầu tiên đầy hạnh phúc chứ không phải thế này. Mọi sự thật trớ trêu.

Từ hôm đó đến giờ, lòng tôi trĩu nặng tâm tư. Tôi buồn và tủi thân nhưng cũng chẳng thể thay đổi được gì nữa khi mà ván đã đóng thuyền.


VietBao.vn
contentlength: 5669
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất