Làm điệu cho áo khoác

11:53 02/02/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Lam dieu cho ao khoac
Ảnh: Mỹ Phẩm.

Chỉ là chiếc áo khoác hai ve thông thường, nhưng nếu thêm một chi tiết nhấn nhá hay thay đổi cách thể hiện chất liệu, màu sắc và kiểu dáng trái với quan niệm thông thường, nó sẽ không còn tẻ nhạt và mang một hơi thở mới của thời trang.

Bạn nên tùy vào hoàn cảnh sử dụng và cá tính mà lựa chọn “tỷ lệ” phá cách cho áo khoác. Ở môi trường lịch sự, trang trọng, chỉ nên chấm phá một vài chi tiết sáng tạo một cách nhẹ nhàng như hoa cài, nơ, họa tiết. Nên sáng suốt trong việc chọn điểm nhấn để tránh rườm rà.

Áo khoác theo chuẩn mực thì chi tiết nên phá cách. Ngược lại, áo “phá” form thì các yếu tố khác như màu sắc, chất liệu... nên ít “phá” hơn.

Bạn có thể đảo ngược cách thức thông thường về sử dụng chất liệu cho kiểu dáng trang phục, bằng cách dùng chất liệu mềm rủ cho áo khoác đông, kết hợp với đầm liền mỏng manh mặc trong. Nó tạo một nét duyên lạ lùng và hơi lập dị cho người mặc.

Áo khoác lửng không cổ chỉ cần một vạt voan xếp nếp tạo hình hoa ly lượn theo cổ là đã khiến trang phục không thể duyên dáng hơn nữa. Thêm một chiếc xắc tay nhỏ thật xinh pha màu đen - trắng để phụ họa.

(Theo Mỹ Phẩm)

contentlength: 2405
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Phẫn nộ clip giúp việc tát, lôi xềnh xệch, đánh trẻ dã man bằng cán chổi
00:00 / --:--

TIN Đời Sống-Gia Đình NỔI BẬT

Vợ vô sinh chết lặng khi biết sự thật chồng giấu giếm bấy lâu

Anh bảo tình yêu của anh là tôi, người anh muốn chung sống suốt đời là tôi, còn cô gái kia chỉ là "giải pháp tình thế" vì tôi vô sinh. Anh khẩn cầu tôi đồng ý đón đứa trẻ về nhà nuôi dưỡng...