Làm đẹp với sinh tố

09:13 09/10/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Lam dep voi sinh to

Trong lĩnh vực thẩm mỹ, ngoài những mỹ phẩm được bào chế cho từng loại, bạn cũng có thể làm đẹp mà không cần dùng đến mỹ phẩm, chỉ dùng toàn bộ những sinh tố tự nhiên từ nguồn trái cây hoặc lương thực hàng ngày.

Nếu bạn muốn mái tóc của mình mềm mại bạn hãy chọn 3 quả trứng gà tươi, tách riêng lòng đỏ và lòng trắng trong 2 chén riêng. Dùng đũa đánh nhẹ lòng trắng rồi cho từng lòng đỏ vào đánh đều nhẹ cho tan lòng đỏ nhưng không để nổi bọt. Lấy trứng đã đánh đắp lên mái tóc, giữ như vậy trong 15 phút, xả lại bằng nước hơi ấm. Tránh gội bằng nước nóng vì tóc bạn sẽ bị rối. Với phương pháp này, tóc bạn sẽ mềm hơn và dễ chải.

Nếu tóc bạn dài, dày nhưng không bóng mượt, bạn hãy lấy 3 trái chuối chín dầm thật nát, sau khi gội đầu bằng dầu gội, cứ giữ nguyên tóc ướt, lấy chuối đã dầm bóp đều với tóc, bóp kỹ sao cho mọi sợi tóc đều có chuối, giữ như vậy trong 15 phút. Xả lại bằng nước ấm, tóc bạn trông sẽ bóng mượt như ý muốn.

Bạn lại lấy 100g trái dâu chín không bị dập, dầm cho nát nhuyễn, trong khi dầm dâu, bạn đổ thêm mật o­ng vào cho đến khi hỗn hợp trở nên đặc sệt như kem. Sau đó hơ chảy vài thỏi chocolate cho thêm hỗn hợp dâu và mật o­ng trộn đều.

Cuối cùng thêm vào hỗm hợp trên một ít bột bắp (đã xay nhuyễn) hoặc bột gạo trộn đều, bảo đảm hỗn hợp có độ đặc thích hợp vì đây là phương pháp đắp mắt nạ.


Với hỗn hợp thiên nhiên này, bạn có thể đắp bất kỳ chỗ nào trên cơ thể nhưng thận trọng khi đắp lên mặt, vì acid trong trái dâu dễ làm ngứa da mặt. Trước khi đắp lên mặt phải thử đắp lên phần da non của cánh tay nếu không ngứa mới dùng. Loại hỗn hợp này sẽ tác động rất hữu hiệu cho da: chocolate làm da mịn, bột gạo, bột bắp làm da trắng, mật o­ng làm da mềm. Hỗn hợp trên còn có khả năng kích thích máu dưới da lưu thông tốt hơn.

(Theo SKĐS)

contentlength: 3829
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Clip: Đánh vợ giữa phố, người đàn ông bị thanh niên Tây lao vào khóa tay
00:00 / --:--

TIN Đời Sống-Gia Đình NỔI BẬT

Vợ vô sinh chết lặng khi biết sự thật chồng giấu giếm bấy lâu

Anh bảo tình yêu của anh là tôi, người anh muốn chung sống suốt đời là tôi, còn cô gái kia chỉ là "giải pháp tình thế" vì tôi vô sinh. Anh khẩn cầu tôi đồng ý đón đứa trẻ về nhà nuôi dưỡng...