Không thù chẳng oán, shipper nửa đêm mò đi bắt trộm mèo rồi quăng quật, hành hạ dã man

11:12 12/07/2017
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Chứng kiến cảnh tượng người đàn ông Trung Quốc cầm đuôi một chú mèo tội nghiệp rồi xách ngược nó lên để quăng quật liên tiếp trên nền đất, nhiều người không khỏi phẫn nộ.

Vào lúc 3h17" ngày 10/7, tại một khu dân cư ở thành phố Tây An, tỉnh Thiểm Tây, Trung Quốc đã diễn ra cảnh tượng khiến người ta không khỏi phẫn nộ khi một người đàn ông túm đuôi chú mèo nhỏ rồi không ngừng hành hạ nó vô cùng tàn nhẫn.

Theo những hình ảnh được camera an ninh ghi lại, người đàn ông độc ác đi xe giao đồ ăn tới khu nhà này.

Anh ta túm được một chú mèo rồi cầm đuôi xách ngược nó lên. Sau đó, anh ta quăng quật con vật đáng thương rất mạnh, khiến cho cả người nó bị đập xuống đất.

Trải qua nhiều lần hành hạ liên tiếp, đến khi chú mèo tội nghiệp không còn động đậy nữa, người đàn ông kể trên nhanh chóng nhét nó vào hộp giữ ấm đồ ăn được lắp đặt trên yên xe.

Khong thu chang oan, shipper nua dem mo di bat trom meo roi quang quat, hanh ha da man
Ảnh chụp Clip

Có lẽ vì nghe thấy tiếng động, một nhân viên bảo vệ của khu nhà đã chạy đến gần và hỏi người đàn ông kia đang làm gì. Tuy nhiên, anh ta chỉ trả lời ngắn gọn là "giao đồ ăn" rồi lên xe phóng đi mất.

Ngay khi được đăng tải trên mạng xã hội, vụ việc này đã thu hút sự quan tâm đặc biệt của dư luận Trung Quốc, đặc biệt là từ những người yêu động vật. Nhiều người tỏ ra vô cùng bức xúc trước hành vi độc ác của người đàn ông giao đồ ăn: "Thật kinh khủng! Con mèo thì cũng là một sinh mạng, tại sao lại đối xử tàn tệ với nó như vậy?", "Hành vi ngược đãi động vật này là không thể tha thứ được!", "Xem hình mà bực mình quá! Hy vọng các cơ quan chức năng sớm điều tra ra tung tích của hắn ta.", "Tôi đã khóc khi chứng kiến cảnh tượng đó. Em mèo đáng thương có tội tình gì nào?", "Có thể không yêu, nhưng xin đừng làm tổn thương những con vật bé bỏng ấy!"...

Theo Thời Đại

VietBao.vn
contentlength: 2969
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Những màn nhổ răng cho con siêu bá đạo của các ông bố Việt
00:00 / --:--