Khổ vì bạn của vợ

17:05 22/09/2001
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Anh Trần Minh Vũ (quận Bình Thạnh, TP HCM) rất khó xử khi vợ luôn rủ bạn về nhà chơi. Trước mắt họ, chị lại khen chồng hết lời khiến anh ngượng ngập. Anh Vũ rất mong vợ hiểu được lòng chồng, đừng tốn quá nhiều thời gian, công sức cho những cuộc gặp gỡ vô bổ.

Tính tôi ngại tiếp xúc với người lạ, nhất là người khác phái. Mỗi lần bạn bè vợ đến chơi, tôi chỉ chào hỏi, rồi vào phòng nằm đọc sách. Nhưng nàng thì không thích vậy, luôn muốn chồng phải cùng ngồi tiếp chuyện. Nhiều lần, tôi chỉ ngồi được một lúc là thấy nhàm chán, ngượng ngập vì chẳng biết nói gì. Tôi sẵn sàng làm món gì đãi khách còn hơn phải ngồi nghe họ kể lể chuyện xưa.

Vậy mà mỗi khi khách về, nàng còn hờn dỗi, trách móc tôi là thiếu lịch sự, khách đến nhà mà không nhiệt tình làm họ ngại ngùng. Tôi cũng nghĩ bạn bè quý mới đến thăm, nên cố chiều vợ, vui vẻ tiếp đón. Nhưng không hiểu sao nàng có lắm bạn thế, cứ đà này, tôi đến kiệt sức vì tiếp bạn của vợ.

Tôi không phải là người đàn ông gia trưởng, cấm đoán vợ giao du với bạn bè. Vì thế, nhiều lần tôi đề nghị nàng muốn thăm ai thì cứ rủ bạn cùng đi, cho phép tôi ở nhà, hoặc làm việc khác. Nhưng nàng nhất định không chịu, cứ bảo là vợ chồng mới cưới, đi đâu phải có đôi, có cặp. Thực ra, tôi đâu phải là người tối ngày ru rú ở nhà, không chở vợ đi đâu. Ngày nào tôi cũng chở vợ đi chợ, cuối tuần lại picnic.

Người ta nói giàu vì bạn, sang vì vợ, còn tôi thì vừa khổ, vừa nghèo chỉ vì vợ quá nhiều bạn bè.

(Theo Phụ Nữ)

contentlength: 2497
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

TIN Đời Sống-Gia Đình NỔI BẬT

Vợ vô sinh chết lặng khi biết sự thật chồng giấu giếm bấy lâu

Anh bảo tình yêu của anh là tôi, người anh muốn chung sống suốt đời là tôi, còn cô gái kia chỉ là "giải pháp tình thế" vì tôi vô sinh. Anh khẩn cầu tôi đồng ý đón đứa trẻ về nhà nuôi dưỡng...

Bài viết khác

Xem tiếp >>